3 loại thực phẩm giúp tăng kích thước vòng 1 ngay tại nhà

Những cô nàng luôn tự ti về tình trạng “hai lưng” của mình có thể tham khảo 3 loại thực phẩm dưới đây để cải thiện nhanh chóng vòng 1 lép kẹp một cách đơn giản, hiệu quả.

  1. Đậu nành
Uống sữa đậu nành giúp tăng size vòng 1 nhanh chóng
Uống sữa đậu nành giúp tăng size vòng 1 nhanh chóng

Đậu nành chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn nếu muốn có vòng 1 săn chắc tự nhiên. Do trong đậu nành chứa nhiều vitamin A, B1, B2, D cùng hàm lượng axit béo không no giúp thúc đẩy quá trình hấp thụ dưỡng chất và tăng cường các hoạt tính của tế bào, làm tăng kích thước vòng ngực. Bên cạnh đó, đậu nành chứa nhiều thành phần phytoestrogen trực tiếp tác động đến sự phát triển đối với kích thước ngực. Uống sữa đậu nành hàng ngày vào 2 buổi sáng và tối và bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi.

  1. Đu đủ xanh
Đu đủ xanh sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 nảy nở, căng tràn sức sống
Đu đủ xanh sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 nảy nở, căng tràn sức sống

Đu đủ xanh từ lâu đã được coi là “thần dược” giúp tăng kích thước vòng 1 rất hiệu quả. Trong đu đủ xanh có chứa nội tiết tố phytoestrogens kích thích bầu ngực phát triển. Ngoài ra đu đủ còn có thể phân giải protein, giúp thúc đẩy quá trình hấp thụ protein, vậy nên bạn hãy kết hợp đu đủ với thịt để mang lại hiệu quả tốt nhất, không chỉ đảm bảo dinh dưỡng mà còn rất có ích đối với việc tăng kích thước vòng 1.

  1. Cà chua
Trong cà chua chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sự phát triển của vòng 1
Trong cà chua chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sự phát triển của vòng 1

Với thành phần chứa nhiều vitamin E, B1, C và nhiều dưỡng chất khác, cà chua không chỉ có tác dụng làm đẹp da mà còn có thể làm tăng size vòng 1 rất hiệu quả. Các dưỡng chất trong cà chua sẽ thúc đẩy quá trình phát triển các mô ở ngực và hỗ trợ hấp thu các chất dinh dưỡng giúp cải thiện vòng ngực nhanh nhất. Kiên trì uống nước ép cà chua mỗi sáng để vòng 1 nảy nở nhé.

Trên đây là một số những thực phẩm giúp tăng size vòng 1 hiệu quả mà các nàng có thể áp dụng ngay tại nhà, vừa tốt cho sức khỏe lại còn tăng kích thước vòng ngực.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *