Bạn biết gì về phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ?

Cùng với nâng mũi S line thanh tú hay tạo mắt 2 mí to tròn, độn cằm V-line hiện cũng là xu hướng làm đẹp được đông đảo phái đẹp chọn lựa hiện nay để hoàn thiện và tân trang nhan sắc. Vậy, vì những ưu điểm vượt trội nào mà tiểu phẫu thẩm mỹ đón nhận được sự quan tâm của eva?

Đảm bảo tính an toàn

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm khá đơn giản, không phải là 1 cuộc đại phẫu thuật mang nhiều rủi ro và ảnh hưởng cao. Bác sĩ sẽ mổ 1 đường nhỏ ở trong niêm mạc môi, sau đó đưa chất độn vào trong với tỉ lệ phù hợp, sao cho có thể vừa đẹp tự nhiên lại có thể cân xứng và hài hòa với tỉ lệ không mặt. Bên cạnh đó, chất liệu độn cằm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, bảo quản cẩn thận, đây là chất liệu không làm hại cho da và đã được kiểm chứng về độ an toàn.

Dáng cằm thon dài giúp khuôn mặt mỗi eva thêm thanh tú, cuốn hút
Dáng cằm thon dài giúp khuôn mặt mỗi eva thêm thanh tú, cuốn hút

Không đau, không để lại sẹo

Độn cằm được thực hiện bên trong khoang miệng 1 cách nhẹ nhàng, không gây ra các tổn thương hoặc để lại sẹo cho khách hàng. Hơn nữa, trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê, nên khi thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu. Sau khi hoàn thành phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm, mỗi khách hàng không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt thường ngày, không cần kiêng cữ quá nhiều.

Thời gian nhanh chóng, hiệu quả cao

Chỉ mất 1 khoảng thời gian ngắn cho công nghệ độn cằm Hàn Quốc. Sau phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm, chắc chắn bạn sẽ sở hữu chiếc cằm cân đối, đẹp tự nhiên và hợp xu hướng. Ngoài ra, chất liệu độn sử dụng để làm đẹp cũng có tính định cao nên hiệu quả duy trì lâu dài, ổn định và ít gây viêm nhiễm hay những tổn thương không đáng có.

Tìm kiếm địa chỉ uy tín để có được hiệu quả thẩm mỹ đẹp như ý
Tìm kiếm địa chỉ uy tín để có được hiệu quả thẩm mỹ đẹp như ý

Những ưu điểm vượt trội về hiệu quả thẩm mỹ cũng như quy trình làm đẹp an toàn, không đau, hạn chế tối ưu xâm lấn kể đến trên đây chỉ có được khi mỗi khách hàng sáng suốt chọn lựa được cho mình địa chỉ làm đẹp uy tín. Đó phải là những thương hiệu được giới chuyên môn và đông đảo khách hàng đánh giá tích cực, tiếp nhận công nghệ làm đẹp tiên tiến và quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn.

Hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng mọi nguồn tin và sáng suốt lựa chọn được cho mình địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”, chị em nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *