Bảng giá mới nhất thu nhỏ núm vú có đắt không?

Xin chào thẩm mỹ và các bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi muốn thu nhỏ núm vú thì có phải đi phẫu thuật không. Và nếu phẫu thuật thì chi phí thu nhỏ núm vú có đắt không ? Bác sĩ cho tôi biết với ạ, tôi cảm ơn !

(Hoài Thương – Huế)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Thương ! Cảm ơn bạn đã chia sẻ thư về chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi thu nhỏ núm vú có đắt không được trả lời như sau:

Chi phí thu nhỏ núm vú có đắt không ?

Thu nhỏ núm vú hay còn gọi là thu nhỏ nhũ hoa thực tế chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản. Tức là bác sĩ chỉ cần tiểu phẫu ở phần ngoài của núm vú, cắt đi phần biểu bì thừa rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Ca tiểu phẫu này thực hiện khá nhanh chóng lại đơn giản nên chi phí điều trị cũng khá thấp, bạn không phải quá lo lắng về chi phí. Hãy tìm một địa chỉ uy tín để thực hiện ca tiểu phẫu của mình.

Bệnh viện Thẩm mỹ trung tâm luôn đặt tiêu chí chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, bên cạnh đó thông tin về chi phí điều trị cũng được đảm bảo tính minh bạch cho khách hàng. Chính vì vậy, ngay khi đến thăm khám và tư vấn, bạn sẽ được chuyên viên hỗ trợ thông tin thật chính xác để không phải thắc mắc hay vướng bận về sau.

thu nhỏ núm vú có đắt không 1
Nhiều chị em thắc mắc thu nhỏ núm vú có đắt không.

Mức chi phí phẫu thuật thu nhỏ núm vú hiện nay là bao nhiêu ?

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Trong bảng giá trên thì chi phí dịch vụ thu nhỏ núm vú chỉ ở mức 7 triệu đồng. Mức giá hợp lý này có thể phù hợp với nhiều đối tượng nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện để tìm lại vẻ thẩm mỹ cho nhũ hoa của mình.

Điều mà các chuyên gia muốn bạn quan tâm là: Bênh cạnh lo lắng thu nhỏ núm vú có đắt không, bạn cần biết chất lượng ca phẫu thuật tại Bệnh viện đó như thế nào. Chi phí rẻ nhưng có đảm bảo an toàn, hiệu quả hay không mới là điều quan trọng. Khuyến cáo chị em không nên tùy tiện thực hiện ca phẫu thuật ở những cơ sở không có tên tuổi. Những cơ sở này đánh vào tâm lý của khách hàng ham rẻ nên thường hạ mức giá thấp nhất, tuy nhiên, chất lượng và tính an toàn thì không hề được đảm bảo.

Tiểu phẫu thu nhỏ đầu vú tại Bệnh viện trung tâm đã đem đến thành công cho rất nhiều khách hàng. Không riêng gì dịch vụ này mà cả các dịch vụ thẩm mỹ ngực đa dạng khác như thu gọn ngực phì đại, thu nhỏ quầng vú, nâng ngực…cũng đều có chất lượng uy tín và chi phí phải chăng.

Tóm lại, riêng về dịch vụ thu nhỏ núm vú thì bạn không phải lo thu nhỏ núm vú có đắt không. Chi phí chỉ dao động ở mức thấp, lại được thực hiện với công nghệ nội soi tiên tiến nên bạn có thể yên tâm đến Bệnh viện trung tâm để thực hiện.

Câu hỏi thu nhỏ núm vú có đắt không của bạn đã được giải đáp như trên, để có được thông tin chi tiết hơn, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo giữa các cơ sở để có sự so sánh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *