Bắt bệnh nhũ hoa phụ nữ qua màu sắc

Nhũ hoa đẹp khiến cho đời sống sinh hoạt vợ chồng của chị em thêm vui vẻ và tự tin. Tuy nhiên, có một số biểu hiện xấu của đôi nhũ hoa lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh chứ không dừng ở chuyện chị em mất tự tin trước người bạn đời của mình. Hãy tìm hiểu về nhũ hoa phụ nữ trong bài viết Bắt bệnh nhũ hoa phụ nữ dưới đây nhé.

tai-sao-dau-vu-tham-den-2

+ Nhũ hoa phụ nữ bị thâm đen

Điều này là rất chi là bình thường, có người bẩm sinh đã có nhũ hoa bị thâm đen, có người lại được một đôi nhũ hoa hồng hào tưới tắn, có người trước khi lấy chồng nhũ hoa bình thường, tuy nhiên sau khi sinh con do nội tiết tác động lại có thể bị thâm đen.

Nên nếu bạn có nhũ hoa bị thâm đen do những nguyên nhân trên thì đừng lo lắng quá vì hiện giờ có rất nhiều công nghệ làm hồng nhũ hoa chỉ mất chút thời gian để có được nhũ hoa hồng hào như thời con gái. Bạn cũng có thể sử dụng những phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng tự nhiên cũng không có vấn đề gì.

+ Nhũ hoa phụ nữ bị thụt vào trong

Bình thường thì đầu nhũ hoa sẽ nhô ra khỏi bầu vú 1 chút. Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng sở hữu đôi nhũ hoa đẹp như thế, sẽ có những người sở hữu đầu nhũ hoa thụt vào trong, có những trường hợp là bình thường, nhưng cũng có trường hợp là bệnh lí.

Nguyên nhân đầu nhũ hoa bị thụt vào trong chủ yếu là do tuyến sữa bị ngắn và thiếu hụt các tổ chức liên kết dưới nhũ hoa, để cải thiện nó bạn có rất nhiều phương pháp khác nhau.

Bạn có thể dùng tay kéo đầu nhũ hoa ra ngoài tại nhà thì cũng cải thiện được phần nào, nhưng còn tùy thuộc vào mức độ thụt vào trong mà các bạn có thể lựa chọn những các khác như can thiệp thẩm mỹ.

Công nghệ kéo núm vú tụt tại trung tâm hiện được đông đảo chị em ưa chuộng và tin tưởng. Còn chần chừ gì mà không đến với chúng tôi để khiến cho đôi nhũ hoa hồng hảo và đẹp hoàn hảo.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *