Bí quyết chăm sóc cơ thể giúp các chàng chuẩn men

Dù là nam giới hay nữ giới thì việc chăm sóc cơ thể hay làm đẹp đều hết sức quan trọng. Để là một nam giới chuẩn men đúng cách và mang đầy nét quyến rũ với phái nữ, bạn hãy chú ý bí quyết chăm sóc cơ thể giúp các chàng chuẩn men này nhé.

bi-quyet-cham-soc-co-the-giup-cac-chang-chuan-men

  1. Dầu xả

Nhiều bạn nam nghĩ rằng đàn ông không cần xài dầu xả, vì các chàng trai không quá nhiều tóc thậm chí là đầu đinh nên đã bỏ qua bước này. Tuy nhiên, nếu tóc bạn không quá dài nhưng chỉ cần một ít dầu xả cũng đủ khiến tóc bạn trong mượt mà và sảng khoái hơn. Ít nhất thì hãy sử dụng dầu gội có kèm tinh chất dầu xả hay dùng dầu xả từ 2-3 lần một tuần để đạt hiệu quả cao.

bi-quyet-cham-soc-co-the-giup-cac-chang-chuan-men1

 

  1. Lăn khử mùi cơ thể

Vệ sinh cơ thể mỗi ngày vẫn chưa đủ, ở những nơi khí hậu nóng nóng như thế này thì cơ thể nam giới tiết ra mồ hôi nhiều hơn đặc biệt là ở vùng dưới cánh tay xuất hiện mùi khó chịu là điều đương nhiên. Vì thế, để hạn chế tình trạng ấy thì hãy sử dụng lăn khử mùi cho cả cơ thể. Hãy để cơ thể luôn thoải mái và tự tin trong mọi tình huống bạn nhé.

bi-quyet-cham-soc-co-the-giup-cac-chang-chuan-men2

 

  1. Aftershave- Sau khi cạo râu

Chắc có lẽ đàn ông Việt sẽ không có thói quen sử dụng dung dịch sát trùng cho da sau khi đã cạo râu xong. Nhưng ở các nước khác, sau khi cạo râu xong thì không thể bỏ qua bước quan trọng này vì như thế sẽ giúp dưỡng da và tạo độ cân bằng cho làn da sau khi đã cạo râu xong. Aftershave có các loại dạng nước, dạng gel, dạng dầu hay dạng sáp và bột có cùng mục đích là sát trùng.

bi-quyet-cham-soc-co-the-giup-cac-chang-chuan-men3

Ngoài ra loại Aftershave còn chống sựng đỏ nếu bạn phạm lỗi khi cạo râu, giúp se khít lỗ chân lông và dưỡng da hiệu quả. Đặc biệt loại này không có hương thơm quá nồng tạo cảm giác sảng khoái khi cạo râu xong.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *