Các hậu quả bạn gái cần biết khi nâng mũi không đúng cách

Nâng mũi không đúng cách sẽ khiến mũi bị biến dạng, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến nhiễm trùng vết thương.

Nâng mũi là một thủ thuật đơn giản và hầu như sẽ không để lại sẹo hay gây ra biến chứng nguy hiểm nào. Tuy nhiên, do những nguyên nhân khác nhau như: tay nghề bác sĩ, chăm sóc hậu phẫu … sẽ gây ra những biến chứng thường gặp sau đây.

nang-mui4

Hậu quả khi nâng mũi không đúng cách

  • Sống mũi bị lệch

Hiện tượng này xảy ra do trong quá trình nâng mũi, bác sĩ đã bóc tách mô tạo khoang không đúng hoặc lệch đối với đường sống mũi thật.

  • Đầu mũi bị đỏ bóng và lộ sống

Nguyên nhân gây ra tình trạng trên có thể là do sống mũi nhân tạo quá dài, quá ngắn hoặc quá to so với cấu tạo của mũi thật. Cũng có thể do sống mũi không được đặt đúng vị trí phù hợp với cấu tạo xương hay da mặt của từng người.

Theo thời gian, những sai sót trên sẽ khiến sống mũi nhân tạo bị mài mòn lớp da ở đầu mũi làm đầu mũi bạn bị bóng đỏ, sống mũi bị lộ.

  • Mũi bị xơ cứng, vôi hóa và biến dạng

Hiện tượng này xảy ra khi chỉnh sửa mũi nhiều lần, thường xuyên hoặc bác sĩ thực hiện quá tay sẽ khiến các mô của mũi bị xơ cứng, việc bóc tách tạo khoang sẽ trở nên khó khăn, vết thương sau phẫu thuật lâu lành, có thể chảy máu kéo dài…

nang-mui

  • Sẹo

Nếu người đi nâng mũi không tuân thủ chế độ chăm sóc sau phẫu thuật sẽ để lại sẹo. Bên cạnh đó, nếu bác sĩ chọn đường mổ không phù hợp, không tư vấn và hướng dẫn kỹ càng cho bệnh nhân cũng sẽ khiến người làm đẹp phải sống cả đời với vết sẹo.

  • Nhiễm trùng vết thương

Nâng mũi tại trung tâm kém chất lượng rất dễ dẫn đến việc bị nhiễm trùng vết thương do không có đầy đủ các dụng cụ phẫu thuật hay dụng cụ không đảm bảo vô trùng khi phẫu thuật.

Để đảm bảo hiệu quả và an toàn sau khi nâng mũi, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những nơi có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ lành nghề. Đồng thời, việc lựa chọn sống mũi nhân tạo phù hợp với hình dáng mũi thật là điều kiện tiên quyết của việc cho ra đời một chiếc mũi cao và xinh xắn.

Viện thẩm mỹ trung tâm là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm và tỉ mỉ, cùng kỹ thuật hiện đại tiên tiến sẽ mang đến dáng mũi phù hợp với khuôn mặt người Á Đông, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn như: độ cao vừa phải, thon gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh, sống mũi có độ võng tự nhiên và cánh mũi nhỏ, mềm mại.

Nâng mũi Hàn Quốc mang đến dáng mũi đẹp toàn diện.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *