Cách điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Câu hỏi: Cách điều trị sẹo lõm hiệu quả?

Xin chào các bác sĩ.

Em bị sẹo lõm cách đây 5 năm, do thuỷ đậu để lại. Vì sẹo nằm nhiều trên mặt nên em rất buồn và tự tin. Mỗi khi ra ngoài công việc hay gặp bạn bè em phải trang điểm dày để che đi khuyết điểm. Điều này lại càng khiến da em trở nên tệ hơn và có cảm giác da em đang lão hoá sớm. Vậy nên em đang muốn tìm kiếm 1 công nghệ chuyên sâu có thể giải quyết được tình trạng sẹo càng sớm, càng tốt. Mong bác sĩ giúp em.

Chân thành cảm ơn.

Thuỳ Như, 26 tuổi, Tân Bình, tp. Hồ Chí Minh.

Bạn đã biết cách điều trị sẹo lõm hiệu quả chưa? Bật mí nhé

Trả lời: Chào Như, rất cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm thẩm mỹ . Bác sĩ xin trả lời câu hỏi cách điều trị sẹo lõm hiệu quả của bạn như sau.

Sẹo lõm là 1 loại sẹo phổ biến và rất dễ gặp trên làn da của con người. Tuy không ảnh hưởng đến sức khoẻ, nhưng vì đặc điểm không mấy thẩm mỹ, sẹo lõm trở thành nỗi lo lắng và ám ảnh của nhiều người.

Cơ chế hình thành sẹo lõm.

Làn da được xem là tấm lưới che chở và bảo vệ cơ thể chúng ta. Chính vì vậy, làn da cũng là bộ phận đầu tiên tiếp nhận những tổn thương do các bệnh lý bên trong cũng như tác động bên ngoài tạo ra. Những tổn thương sâu ở phần trung bì khiến các nguyên bào sợi bị đứt gãy. Thế nhưng, trong quá trình cơ thể tự làm lành tổn thương lại không thể sản xuất đủ ra lượng collagen và elastin cần thiết để tái tạo, chữa lành những nguyên bào sợi bị hỏng. Vì vậy mà sau khi vết thương ổn định đã tạo nên 1 phần khuyết lõm vào trên da, đó gọi là sẹo lõm.

Công nghệ chuyên sâu điều trị sẹo lõm hiệu quả hiện nay.

Bạn đã biết cách điều trị sẹo lõm hiệu quả chưa? Bật mí nhé

Trung tâm thẩm mỹ hiện đang áp dụng công nghệ laser Fractional CO2 thế hệ mới kết hợp với liệu pháp tế bào gốc cho da PRP vào điều trị sẹo lõm cho rất nhiều khách hàng. Không chỉ giải quyết tình trạng sẹo lõm, công nghệ này còn giải quyết rất nhiều vấn đề khác của làn da như lỗ chân lông to, lão hoá da…, qua đó mang lại hiệu quả thẩm mỹ vô cùng cao.

Cách điều trị sẹo lõm hiệu quả này sẽ kích thích cơ chế tự làm lành hoạt động trực tiếp tại vị trí sẹo, kích thích sản sinh collagen để nối lại và tạo ra những nguyên bào sợi mới làm liền mô, lấp đầy phần khuyết của da. Tế bào gốc PRP được chiết tách từ máu tự thân khách hàng, tạo ra huyết thành giàu tiểu cầu – thành phần quan trọng làm lành tổn thương và sẽ được tiêm trực tiếp vào vùng sẹo.

Bác sĩ vừa có những chia sẻ về câu hỏi cách điều trị sẹo lõm hiệu quả của bạn, hy vọng bạn sẽ hài lòng. Nếu vẫn còn thắc mắc, có thể liên lạc hoặc đến trực tiếp trung tâm để được bác sĩ thăm khám kỹ hơn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *