Cách độn ngực hiệu quả nhất mà không dễ nhận ra

Vòng 1 lép xẹp khiến chị em tự ti với bản thân tuy nhiên bạn sẽ bất ngờ với cách độn ngực bằng các vật dụng đơn giản, giúp bạn sở hữu vòng ngực đầy đặn dưới đây. Chỉ với 5 phút, việc sở hữu đôi gò bồng đảo quyến rũ là điều không hề khó.

1. Hướng dẫn bạn cách độn ngực không bị lộ trong vòng 5 phút

Để có vòng 1 đầy đặn, bạn có thể áp dụng các cách độn ngực hiệu quả dưới đây:

– Cách độn ngực bằng áo nâng ngực: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng thời gian tung ra các sản phẩm áo nâng ngực với khả năng đẩy vòng 1 lên cao hơn, tạo khe ngực chữ y quyến rũ với chi phí khá rẻ chỉ từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng. Áo ngực có loại thiết kế có quai, có loại không quai nhưng đều có thể khiến ngực đầy đặn chỉ sau 2-3 phút.

Cách độn ngực hiệu quả, cho vòng 1 căng đầy mà không bị lộ 1

Cách độn ngực bằng áo nâng ngực cho hiệu quả ngay sau khi mặc

– Cách độn ngực bằng giấy ăn: Bạn có thể sử dụng giấy ăn để độn ngực vì loại giấy này mềm mại, không làm tổn thương ngực, giúp ngực đầy đặn nhanh chóng. Bạn chỉ cần gấp giấy ăn với độ rộng vừa phải với khuôn ngực của mình, độ dày của giấy cũng nên căn cứ cụ thể vào số đo vòng 1 của bạn.

– Cách độn ngực bằng miếng xốp nâng ngực: Miếng dán nâng ngực thường làm bằng xốp và không có dây đeo, bạn chỉ cần dùng miếng dán ấy đưa vào vùng ngực rồi mặc áo ngực bên ngoài là vòng 1 sẽ đầy đặn nhanh chóng, nếu bạn muốn có số đo lớn hơn nữa thì có thể chồng 2 miếng nâng ngực lên nhau sẽ cho hiệu quả tốt hơn.

Cách độn ngực hiệu quả, cho vòng 1 căng đầy mà không bị lộ 2

Miếng xốp độn ngực là cách làm vòng 1 đầy đặn nhanh chóng

– Miếng dán nâng ngực: Dây là một loại miếng dán được làm bằng silicon hoặc bằng vải, mút, xốp….Bạn chỉ cần bóc keo và dán một phần ấy vào ngực và miết nhẹ, sau đó là nâng ngực lên cao theo mong muốn của mình rồi bóc lớp dán ở phần còn lại ra và dán lên ngực, ngực sẽ được đẩy lên cao một cách hiệu quả.

2. Phương pháp nào hiệu quả thay thế cách độn ngực

Các cách độn ngực trên đây mang lại hiệu quả cao, cho vòng 1 đầy đặn như ý nhưng hiệu quả đó chỉ mang tính chất tạm thời, không lâu dài, thậm chí mang lại cảm giác “hàng giả”. Bên cạnh đó một số phương pháp như sử dụng miếng dán nâng ngực còn gây ra một số ảnh hưởng như gây bí mồ hôi, tích tụ bụi bẩn, mẩn đỏ, dị ứng….nên không phải là giải pháp lâu dài dành cho chị em.

Bạn có thể áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi tiên tiến nhất hiện nay để cải thiện vòng 1 của mình, thiết bị nội soi dùng để bóc tách khoang ngực nên hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, túi ngực được đưa vào khoang ngực và cho vòng 1 đầy đặn với số đo mong muốn.

Nâng ngực nội soi giúp bạn biết trước kết quả sau khi nâng nhờ thiết bị Vectra 3D, bac sỹ biết được kích cỡ túi ngực cần sử dụng. Túi ngực được nhập khẩu chính hãng nên đảm bảo an toàn, tính tương thích cao, không bị vỡ….

Các cách độn ngực trên đây sẽ giúp bạn có được số đo vòng 1 như ý, giúp chị em tự tin hơn với bản thân, bạn nên căn cứ vào nhu cầu và tình trạng cụ thể của ngực để lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân nhé.