Cách xoá hình xăm dán hiệu quả

Câu hỏi: Tư vấn cách xoá hình xăm dán  như thế nào

Xin chào các bác sĩ.

Vài tháng trước tôi có đi xăm dán hình, nhưng hình xăm nhanh bị phai màu và trở nên khá xấu xí. Hơn nữa, có nghe nhiều người bảo xăm dán hình có thể tổn thương đến gan, thận, loãng xương và có nguy cơ ung thư cao. Chính vì vậy mà tôi muốn xoá hình xăm, không biết nên xoá bằng cách nào, có thể xoá hình xăm không để lại sẹo tại nhà hay phải đến các trung tâm thẩm mỹ để xoá.

Chân thành cảm ơn.

Thái Tú, 26 tuổi, Bình Chánh, tp. Hồ Chí Minh.

Tư vấn cách xoá hình xăm dán như thế nào - Bác sĩ thẩm mỹ

Trả lời: Chào Tú, rất cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm thẩm mỹ trung tâm. Các bác sĩ xin trả lời câu hỏi cách xoá hình xăm dán như thế nào của bạn như sau.

Hình xăm dán là 1 hình thức xăm tạm thời, giúp bạn có thể vừa khoe được có tính, phong cách của mình lại không sợ bị đau hay xâm lấn của kim xăm. Kỹ thuật này cũng phù hợp với những ai thích thay đổi và có thể xoá bất kỳ lúc nào, phương pháp xoá cũng không mấy phức tạp.

Bạn có thể áp dụng 1 số cách xoá hình xăm dán như sau.

Dầu em bé.

Tư vấn cách xoá hình xăm dán như thế nào - Bác sĩ thẩm mỹ

Đổ 1 lượng dầu em bé vào bông gòn, vải hoặc khăn giấy. Chà xát nhẹ nhàng lên vùng da có hình xăm nhẹ nhàng. Chỉ trong vài phút có thể xoá được hình dán trên cơ thể. Sau đó nên rửa lại bằng nước ấm.

Cồn hoặc nước rửa tay.

Đây cũng là 1 lựa chọn để bạn có thể xoá nhanh hình xăm dán của mình. 1 miếng bông hoặc vải và thấm dung dịch và chà xát lên hình xăm. Rửa lại với nước ấm sau khi xoá hình xăm.

Băng dính.

Cách thức này thích hợp nhất đối với những hình xăm dán mới tồn tại. Chỉ cần dán băng dính và hình xăm, nhấn miết và sau đó bóc miếng băng ra, hình xăm sẽ theo băng dính và ra ngoài.

Ngoài ta, bạn cũng có thể tham khảo thêm phương pháp xoá hình xăm tại trung tâm thẩm mỹ trung tâm. Các bác sĩ sẽ giúp bạn xoá hình xăm hiệu quả và không để lại sẹo, an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Trên đây, bác sĩ vừa có những chia sẻ về câu hỏi cách xoá hình xăm dán như thế nào của bạn, hy vọng bạn sẽ hài lòng.

Thân ái.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *