Cẩm nang thông tin về các phương pháp độn cằm

Cùng với nâng mũi hay bấm mí, độn cằm dần trở thành phương pháp thẩm mỹ được đông đảo phái đẹp quan tâm hiện nay. Vậy, bạn biết gì về những kỹ thuật có khả năng tạo nên chiếc cằm thanh tú, thon dài đầy thời thượng? 

Độn cằm bằng mỡ tự thân

Dáng cằm thon dài cho khuôn mặt thêm nổi bật, cuốn hút
Dáng cằm thon dài cho khuôn mặt thêm nổi bật, cuốn hút

Đây là một kỹ thuật thẩm mỹ được thực hiện bằng cách lấy mỡ vùng dư thừa trên chính cơ thể mình vùng: bụng, đùi,..sau khi lọc, quay ly tâm sẽ tiêm vào vùng cằm. Mỡ được lấy từ chính cơ thể bạn nên sau một thời gian tiêm vào sẽ chung sống và phát triển hài hòa với nhau, không xảy ra hiện tượng tự đào thải. Kết quả duy trì được từ 6 tháng đến 3 năm, hoặc lâu hơn tuy vào cơ địa và chế độ chăm sóc của khách hàng.

Độn cằm bằng Filler

Filler là hợp chất có cấu tạo từ Axit Hyaluronic – tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người, được dùng để tiêm vào da. Loại chất này được FDA chứng nhận về chất lượng, rất thân thiện với cơ thể con người và được tự do sử dụng.

Chất làm đầy Filler giúp khách hàng cải thiện chiếc cằm ngắn, thô của mình một cách tích cực và nhanh chóng
Chất làm đầy Filler giúp khách hàng cải thiện chiếc cằm ngắn, thô của mình một cách tích cực và nhanh chóng

Độn cằm bằng chất làm đầy filler là phương pháp mà các bác sĩ sẽ dùng kim tiêm siêu nhỏ chuyên dụng đưa một lượng filler đã tính toán trước đó vào vùng cằm. Lượng filler này ngay khi được tiêm vào sẽ lấp đầy các mô, tạo dáng cằm dài, thon gọn và đẹp hơn. Tiêm cằm bằng Filler được thực hiện trong khoảng 15-20 phút, không mất thời gian và khách hàng cũng không cần nghỉ dưỡng sau khi tiêm. Kết quả duy trì từ 1-1,5 năm tùy vào cơ địa của khách hàng.

Độn cằm bằng chất liệu

Sau khi thăm khám sức khỏe và gây tê vùng cằm, bác sĩ sẽ rạch một đường phía trong miệng đưa chất liệu vào. Đây là những chất liệu nhập khẩu, có cấu tạo tương tự như axit amin trong cơ thể người nên đảm bảo chất lượng tốt và độ bền cao. Độn cằm bằng chất liệu sẽ mang tới cho bạn chiếc cằm mới gọn gàng, đẹp hài hòa với khuôn mặt và quan trọng hơn, hiệu quả duy trì được vĩnh viễn.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm bằng chất liệu duy trì kết quả vĩnh viễn
Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm bằng chất liệu duy trì kết quả vĩnh viễn

Địa chỉ độn cằm đẹp và an toàn tại Hà Nội

Dù lựa chọn phương pháp nào để cải thiện chiếc cằm của mình, khách hàng cũng nên tìm tới những địa chỉ làm đẹp uy tín, có tên tuổi trên thị trường. Hãy đầu tư thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng mọi nguồn thông tin để lựa chọn được thương hiệu “chọn mặt gửi vàng”, có được hiệu quả thẩm mỹ đẹp như đợi mong và đảm bảo mọi điều kiện an toàn cho sức khỏe.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *