Cẩm nang thông tin về phẫu thuật nâng mũi

Ra đời tại xứ sở kim chi đã vài năm song nâng mũi vẫn là xu hướng thẩm mỹ “HOT” được đông đảo khách hàng chọn lựa để tân trang nhan sắc. Hiệu quả thẩm mỹ có thể nhìn thấy ngay song bạn liệu đã “nằm lòng” những thông tin về phương pháp làm đẹp tiên tiến này, hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây:

Dáng mũi nhỏ thon giúp khuôn mặt mỗi eva thêm thanh tú, cuốn hút hơn
Dáng mũi nhỏ thon giúp khuôn mặt mỗi eva thêm thanh tú, cuốn hút hơn

Kỹ thuật nâng mũi có đau không? Có để lại sẹo không?

Đây là vấn đề được quan tâm hàng đầu, bởi suy nghĩ khi đã đụng đến dao kéo, nhiều người  nghĩ chắc chắn sẽ rất đau, thậm chí không dám thực hiện. Tuy nhiên thực tế không hẳn là như vậy, nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện rất nhanh chỉ trong vòng từ 45 đến 60 phút. Trước khi tiến hành bóc tách và đưa chất liệu vào, bác sĩ sẽ gây tê vùng điều trị, vì vậy khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, khó chịu. Sau nâng mũi vết mổ có thể sưng nhẹ, nhưng không đau rát như chúng ta vẫn nghĩ. Kỹ thuật bóc tách thực hiện bên trong khoang mũi, vết thương được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và được giấu bên trong nên hoàn toàn không để lộ sẹo.

Nâng mũi có an toàn và ảnh hưởng gì đến sức khỏe?

Với sự lựa chọn là một bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn sâu rộng, việc nâng mũi tuyệt đối rất an toàn. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Tuy nhiên điều này chỉ tồn tại với điều kiện bác sĩ có tay nghề cao, bởi những người thiếu kinh nghiệm, non nớt thường rất hay tác động đến dây thần kinh và mạch máu. Theo ý kiến của bác sĩ thẩm mỹ, nâng mũi thậm chí còn góp phần cải thiện một số vấn đề sức khỏe như viêm xoang, hẹp vách ngăn mũi, cải thiện mũi lệch, mũi vẹo…

Tiểu phẫu thẩm mỹ an toàn nếu chị em chọn lựa thực hiện tại cơ sở làm đẹp uy tín
Tiểu phẫu thẩm mỹ an toàn nếu chị em chọn lựa thực hiện tại cơ sở làm đẹp uy tín

Những phương pháp nâng mũi hiện nay

Người châu Á nói chung, người Việt Nam nói riêng có xương sống mũi khá thấp, vì vậy mà nhiều người tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để có được chiếc mũi cao hơn. Khi nói đến dịch vụ nâng mũi, chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến việc phải dao kéo mới có thể làm chiếc mũi cao hơn. Thực tế là, hầu hết tất cả các thẩm mỹ viện và cơ sở làm đẹp đang song song áp dụng hai phương pháp: phẫu thuật và phi phẫu thuật nâng mũi. Tùy vào từng trường hợp và mong muốn của khách hàng mà một trong hai phương pháp có thể được áp dụng.

Kết quả nâng mũi duy trì được bao lâu?

Kết quả nâng mũi duy trì được ngắn hay dài, có thời hạn hay vô thời hạn phụ thuộc hoàn toàn vào chất liệu sử dụng và phương pháp thực hiện. Nếu chỉ sử dụng một mình silicon nhân tạo thì sau 10 năm phải thực hiện thay sụn, nhưng nếu nâng mũi bọc sụn tự thân chắc chắn, an toàn kết quả sẽ tồn tại trên 20 năm, thậm chí có thể lâu hơn rất nhiều.

Dáng mũi có thể duy trì dài lâu tùy theo hình thức thẩm mỹ khách hàng chọn lựa
Dáng mũi có thể duy trì dài lâu tùy theo hình thức thẩm mỹ khách hàng chọn lựa

Tất cả những điều về hiệu quả mũi đẹp tự nhiên và quy trình làm đẹp an toàn đề cập đến trên đây chỉ có được khi khách hàng lựa chọn được thương hiệu thẩm mỹ uy tín, tiên phong tiếp nhận công nghệ tiên tiến và quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Hãy dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe những chia sẻ của những chuyên gia cũng như đánh giá của các khách hàng đã tân trang nhan sắc bằng phương pháp thẩm mỹ này, chị em nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *