Cần tư vấn 1 phương pháp xoá hình xăm thẩm mỹ uy tín?

Câu hỏi:

Xin chào các bác sĩ.

Em đang muốn xoá hình xăm sau gáy của mình. Hình xăm của em đã được 5 năm và đang có dấu hiệu phai mờ. Kích thước hình xăm ngang khoảng bàn tay của em, nhưng không biết phương pháp nào xoá xăm triệt để và an toàn không, bởi em sợ xoá hình xăm bằng laser không hết lại có thể để sẹo nên vẫn còn e ngại. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Chân thành cảm ơn.

Hồng Như, 23 tuổi, quận 7, tp. Hồ Chí Minh.

Trả lời: Chào Như, rất cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond. Các bác sĩ xin trả lời câu hỏi phương pháp xoá hình xăm thẩm mỹ uy tín của bạn như thế nào.

Hiện tại, phương pháp xoá hình xăm bằng laser được rất nhiều người chọn lựa bởi khả năng xoá triệt để cả màu sắc lẫn hình nét. Tuy nhiên, phải lựa chọn những công nghệ có tính an toàn cao bởi vì laser có thể khiến da bị tổn thương và để lại sẹo vĩnh viễn.

Nhược điểm của các thế hệ laser cũ thường là không thể điều chỉnh được tần số bước sóng, điều này rất có hại đối với làn da của khách hàng. Bước sóng quá cao sẽ dẫn đến tình trạng bỏng rát, cháy da và để lại sẹo; còn nếu bước sóng quá thấp lại không đủ sức phá vỡ cấu trúc hạt mực, khiến hình xăm sau khi xoá trở nên nhoè nhoẹt, loang lỗ mà không triệt để.

Phương pháp xoá hình xăm thẩm mỹ bạn nên biết

1 thế hệ laser mới được nhiều chuyên gia lẫn khách hàng đánh giá cao trong việc xoá hình xăm chính là laser Q Beam. Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond đã ứng dụng xoá hình xăm cho rất nhiều khách hàng và mang lại hiệu quả cao nhất.

Laser Q Beam có khả năng xoá hoàn toàn màu sắc và đường nét hình xăm ở mọi vị trí, kích thước khác nhau mà không gây tổn thương trên da. Laser thế hệ mới này có thể thay đổi bước sóng sao cho phù hợp nhất, bắn phá cấu trúc của những hạt mực nhanh chóng. Những phân tử mực này sau khi được bắn phá sẽ đào thải ra ngoài bằng cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Trên đây, các bác sĩ vừa có những chia sẻ về câu hỏi phương pháp xoá hình xăm thẩm mỹ, hy vọng bạn sẽ hài lòng.

Thân ái.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *