Chỉ với 90 phút sở hữu mặt V-line – khó tin nhưng là thật

Cùng với sự lên ngôi của khuôn mặt V-line thon gọn, các công nghệ gọt mặt cũng từ đó được du nhập về Việt Nam. Khác xa với phương pháp phẫu thuật gọt cằm truyền thống tiềm ẩn nhiều rủi ro, những biện pháp gọt mặt không phẫu thuật được các chị em ưa chuộng hơn hẳn.

rp_bam-mi-han-quoc-o-ha-noi-1-1.jpg

 

Đã từng có không ít mỹ nhân showbiz Việt bỗng chốc thay đổi “180 độ” khi một ngày nào đó xuất hiện với khuôn mặt xinh xắn đúng chuẩn V-line trong khi chiếc cằm chẻ đã in sâu vào lòng người hâm mộ. Dù đã không ít lần lên tiếng về việc chưa từng thực hiện phẫu thuật gọt mặt nhưng các người đẹp cũng không thể ngăn cản được làn sóng dư luận mạnh mẽ vì sự thật đã chứng minh rằng họ đã thay đổi quá nhiều.

Tuy nhiên, việc sở hữu mặt V-line không hoàn toàn khó như trong tưởng tượng của các chị em và tất nhiên không phải ai có được mặt V-line cũng là do phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là đối với các chân dài showbiz bởi họ có thừa khả năng để làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả.

Là công nghệ tạo mặt V-line không phẫu thuật, 90′ V-lift được người yêu cái đẹp truyền tai nhau như một “liệu pháp thần thánh” để sở hữu khuôn mặt V-line thon gọn mà không cần trải qua bất kỳ ca phẫu thuật gọt hàm nào.

Chính những đặc tính hoàn hảo như rút ngắn thời gian (chỉ 90 phút), không gây đau rát, không tác dụng phụ và tuyệt đối an toàn với sức khỏe người sử dụng mà hầu như 90′ V-lift đã trở thành lựa chọn tất yếu cho các chị em phụ nữ mỗi khi muốn có khuôn mặt V-line như các ngôi sao màn ảnh xứ Hàn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *