Chia sẻ kinh nghiệm sau khi nâng mũi sline

 Để kết quả nâng mũi đạt tối ưu nhất thì bạn cần có những hiểu biết nhất định về cách chăm sóc sau khi nâng mũi S line. Vậy những điều đó là gì? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm sau khi nâng mũi S line. 

  • Sau nâng mũi thầy thuốc sẽ thiết kế đơn thuốc cho quý vị, thường là dùng trong 1/4 tháng bao gồm thuốc kháng sinh, giảm đau, giảm sưng, và thuốc nhỏ mũi. Vụ sử dụng thuốc như hướng dẫn nhớ được tuân thủ.
  • Nhằm giúp giảm sưng hậu phẫu thuật, các bạn nhớ ngủ đầu cao 45 độ và chườm đá. Trong ba tuần đầu, cần bớt những không tốt với mũi như ngoáy mũi, chà xát lên mũi. Nẹp mũi ( nếu có ) phải giữ không ẩm ướt. Gội đầu cần ra hàng để giữ khô khu vực mũi.
  • Trong hai tuần đầu, có sung huyết mũi, nghẹt mũi, làm sạch với xịt dung dịch nacl hay oxymetazolin.
  • Nẹp mũi nếu có sẽ bị bỏ ra sau 72 giờ, sau bảy đến chín ngày thì loại bỏ chỉ. Mũi sẽ ổn định sau thời gian đầu trông to một chút. Sau 3 tháng-1/2 năm, cảm giác trở lại như cũ. Phải tránh sử dụng kính trong ba mươi hôm đầu (có thể dùng lens). Nhằm ngăn chặn lên sắc tố đường mổ, hạn chế ra nắng trong một tháng này.
  • Giảm thiểu hoạt động mạnh trong 3 tuần đầu hậu nâng mũi. Tất cả hoạt động thể thao dễ khiến gãy mũi nên bỏ ít nhất 1 tới 1.5 tháng hậu phẫu. Bỏ rượu, hút thuốc, không xông hơi trong mấy tháng. Dù một vài trường hợp vẫn có khả năng bị tấy tới một năm nhưng, trong tháng rưỡi-2 tháng hậu phẫu, đa số mũi hết phù.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *