Chia sẻ về địa chỉ khắc phục sẹo lõm uy tín

Đã có ai trị sẹo lõm hiệu quả chưa, mình xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm về việc trị sẹo lõm. Cá nhân mình trước đây cũng từng trải qua nỗi kinh hoàng về sẹo lõm, thử rất nhiều cách, sử dụng những loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc được bạn bè giới thiệu. Kết quả là da mặt bị dị ứng, càng trở nên tồi tệ hơn. Rất may mình đã tìm kiếm được trung tâm chất lượng, bác sĩ giỏi điều trị nên khuôn mặt đã gần như hồi phục 85%.

 

Đã có ai trị sẹo lõm hiệu quả chưa? Tìm kiếm địa chỉ chất lượng

Đã có ai trị sẹo lõm hiệu quả chưa? Tìm kiếm địa chỉ chất lượng

Sau khi bị mụn ở tuổi dậy thì, vì cơ địa xấu nên mặc dù chăm sóc rất cẩn thận mà vẫn để lại sẹo. Mặt mình đa số là mụn viêm, đau nhức và khá lớn, sẹo để lại cũng có kích thước lớn. Nỗi lo mụn vừa dứt, nỗi lo sẹo lõm lại ập đến, khiến tâm trạng trở nên vô cùng khủng hoảng. Khuôn mặt mình còn gặp phải những tàn dư do mụn để lại như thâm xỉn, kém mịn màng, làn da không đều màu, lại thêm sẹo lõm. Vậy là, khuôn mặt của mình không còn gì để chê bai nữa.

Những ngày đầu sẹo mới hình thành, mình có đến tiệm thuốc tây và được người bán giới thiệu sản phẩm thuốc trị sẹo Hirucar. Lúc đầu sử dụng, cũng mang niềm tin sẹo mới nên sẽ điều trị tốt. Tuy nhiên, sử dụng đến tuyp thứ 2 mà sẹo vẫn như cũ, không thấy tiến triển, chỉ có điều da vùng sẹo có mịn và sáng đồng đều như làn da nền.

Đã có ai trị sẹo lõm hiệu quả chưa? Tìm kiếm địa chỉ chất lượng

Mình bắt đầu lung lay bởi các lời giới thiệu của bạn bè, những loại kem trộn mà bạn mình đang dùng khiến mình muốn áp dụng ngay lập tức. Dù nhiều người nói rằng kem trộn không tốt, nhưng mình thấy bạn bè dùng da rất đẹp, không có xảy ra vấn đề gì hết, nên mình đánh liều sử dụng.

Tuy nhiên, cơ địa của mình thật sự quá xấu, nên chỉ sử dụng đến ngày thứ 4, da mình bắt đầu ngứa, xuất hiện nhiều mụn, viêm nhiễm và có dấu hiệu bị dị ứng.

Tình cờ có xem được 1 video nói về công nghệ điều trị sẹo bằng tế bào gốc tự thân PRP, mình đã có ấn tượng ngay. Mình đã gọi điện đến trung tâm thẩm mỹ và được các chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình. Thế là mình nghĩ nên đánh liều 1 phen với công nghệ mới này, vì mình cũng chẳng còn gì để mất.

Từ e ngại, lo sợ, mình đã hoàn toàn yên tâm khi được các bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ về công nghệ tế bào gốc tự thân PRP kết hợp với laser Fractional CO2 điều trị sẹo lõm khi đến trực tiếp trung tâm . Mình đã quyết định đi đến cùng liệu trình trị sẹo tại trung tâm, và sau 4 lần điều trị, da mình đã hồi phục gần như 85%.

Mình rất vui mừng và tự hứa sẽ chăm sóc làn da cũng mình kỹ hơn nữa, để không gặp lại những hình ảnh xấu xí của mình trong quá khứ. Cảm ơn trung tâm thẩm mỹ d, cảm ơn các bác sĩ đã giúp mình khôi phục lại làn da gần như nguyên thuỷ trước đây. Giờ thì mình đã tự tin hơn nhiều khi giúp tiếp với mọi người

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *