Có hay không nên làm hồng nhũ hoa bằng mẹo vặt?

Xin chào chuyên gia, em đã có một bé 2 tuổi và sau giai đoạn cai sữa thì phần đầu ngực của em bị thâm đen. Em đang định tham khảo một số phương pháp đơn giản tại nhà để giúp cải thiện tình trạng này. Nhưng em vẫn đang phân vân không biết có nên làm hồng nhũ hoa bằng mẹo vặt được rất nhiều chị em truyền miệng hay không? Mong chuyên gia tư vấn. 

Thu Hương (26 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hương. Cảm ơn bạn đã gửi thư về mail cho chúng tôi. Về thắc mắc tìm mẹo vặt làm hồng nhũ hoa mà bạn đề cập đến, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng mẹo vặt làm hồng nhũ hoa tại nhà.

Không nên để nhũ hoa bị thâm ảnh hưởng đến cuộc yêu của bạn
Không nên để nhũ hoa bị thâm ảnh hưởng đến cuộc yêu của bạn

Bởi rằng: làm hồng nhũ hoa là nhu cầu thiết yếu của chị em, đặc biệt như bạn Thu Hương– người đã lập gia đình. Việc nhũ hoa bị thâm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt của các cặp vợ chồng cũng như làm mất đi sự nồng nhiệt trong tình yêu của các cặp đôi.

Hiện nay, có rất nhiều mẹo vặt làm hồng nhũ hoa bằng các nguyên liệu tự nhiên mà bạn có thể tìm trên mạng hay các thông tin đại chúng. Tuy nhiên, bạn biết đó, với những mẹo vặt làm hồng nhũ hoa bằng nguyên liệu tự nhiên không phải không có kết quả nhưng chắc bạn phải kiên trì trong một thời gian dài và áp dụng đúng cách. Việc đó, làm ảnh hưởng đến thời gian công việc cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến việc chăm sóc gia đình của bạn.

Làm hồng nhũ hoa bằng các mẹo vặt có thể ảnh hưởng đến làn da vùng ngực.
Làm hồng nhũ hoa bằng các mẹo vặt có thể ảnh hưởng đến làn da vùng ngực.

Hơn nữa, nếu da của bạn không phù hợp chỉ với 1 thành phần trong các nguyên liệu tự nhiên đó thì bạn có thể bị dị ứng, làm ảnh hưởng đến vùng da của bạn và thậm chí ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ cơ thể.

Cho nên, chúng tôi khuyên bạn Thu Hương không nên sử dụng mẹo vặt làm hồng nhũ hoa tại nhà và nên đến các cơ sở y tế uy tín để tìm phương pháp hiệu quả và phù hợp.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *