Có nên đi nước nữa khi cuộc sống đang ổn định

9


Tôi 38 tuổi, là mẹ đơn thân của bé gái 5 tuổi. Tôi và chồng cũ chia tay khi con gái một tuổi.

Từ đó đến giờ tôi tập trung vào công việc và chăm lo cho con. Tôi làm công việc kinh doanh cho công ty tư nhân và kinh doanh nhỏ tại nhà, thu nhập mỗi tháng khoảng 45 triệu. Tôi đã mua được nhà, ôtô và chăm lo cho con gái có cuộc sống ổn định.

Cuộc sống hiện tại tôi không phải bận tâm quá nhiều, có thuê thêm người giúp việc gia đình để lo ăn uống, đưa đón con đi học vì công việc tôi cũng bận. Gần đây con gái hay hỏi tôi sao ngày Tết với cuối năm học các bạn được cả bố và mẹ đưa đi chơi, còn con lúc nào cũng chỉ có mình mẹ, con muốn có đầy đủ bố mẹ. Chồng cũ tôi đã lập gia đình mới, việc cùng đưa con đi chơi ngày Tết là không thể.

Tôi đang có một người quan tâm, muốn tìm hiểu và đi đến hôn nhân. Anh cũng có hoàn cảnh giống tôi, đang nuôi con gái 15 tuổi. Gia đình và bạn bè khuyên tôi không nên bước tiếp vào hôn nhân do cuộc sống hiện tại đang yên ổn và không vướng bận quá nhiều. Nếu đi bước nữa mà cuộc sống không như mong muốn, không hạnh phúc thì con gái tôi sẽ còn bị ảnh hưởng tâm lý hơn. Thật sự tôi rất khó nghĩ, mong các bạn chia sẻ và cho lời khuyên.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc