Đánh giá về các khóa học chăm sóc da tại Hà Nội

trung tâm được đánh giá là nơi nuôi dưỡng những tài năng trong nghề thẩm mỹ viện ở Việt Nam. Thật vậy, mỗi khóa học được trung tâm xây dựng đều thu hút rất rất nhiều học viên tham gia. Tất cả các học viên sau khi tốt nghiệp đều đạt được mục tiêu của riêng mình, những học viên học để kiếm tiền bằng nghề cũng đều có công việc ổn định, mức lương hấp dẫn. Cùng điểm qua những đánh giá của các học viên khóa trước về khóa học chăm sóc da tại Hà Nội để kiểm chứng lời dẫn của chúng tôi bạn nhé.

Đánh giá của học viên khóa học chăm sóc da tại Hà Nội

Bạn Linh đến từ Hải Phòng cho ý kiến: Nếu được cho điểm mình sẽ tặng trung tâm 10 điểm về chất lượng đào tạo. Mình đã đăng kí rất nhiều khóa học tại đây, không riêng gì khóa học về chăm sóc da. Tất cả những lớp mình theo học, giảng viên đều giảng dạy rất nhiệt tình, cẩn thận. Các thầy cô cho mình đi từ lý thuyết đến thực hành. Khi nào thật trơn chu, thành thục thì thầy cô mới dừng đào tạo mình. (Xem thêm: dạy phun thêu lông mày)

Bạn Mai Anh đến từ Thái Bình nhận xét: Mình được một người bạn thân giới thiệu đăng kí học tại trung tâm. Khóa học chăm sóc da tại Hà Nội là khóa thứ 3 mà mình tham gia. Nói chung, mình rất hài lòng với nội dung và phương pháp giảng dạy tại Học viện Spa trung tâm. trung tâm đúng như những gì mà người ta vẫn ngợi ca – nơi nuôi dưỡng những tài năng của nghề thẩm mỹ Việt Nam. (Xem thêm: học phun xăm cơ bản)

Bạn Hoàng Quang đến từ Lạng Sơn cũng có chung nhận định như 2 bạn học viên ở trên: Nhờ có trung tâm mà mình có được tiền đồ và cơ nghiệp như ngày hôm nay. Trong lúc làm gì mình cũng thấy bế tắc, bất lực thì được một người anh tư vấn đi học nghề thẩm mỹ ở trung tâm. Mình học rất nhiều khóa từ chăm sóc da đến phun thêu chân mày, vẽ móng… Khóa học nào mình cũng gặt hái được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *