Đánh giá về công nghệ mới giúp trẻ hóa da toàn diện

Phái đẹp sẽ nhanh chóng sở hữu nhan sắc tươi trẻ hơn nhờ áp dụng phương pháp làm đẹp hiện đại.

Trong cơ thể có nhiều loại tế bào đảm nhiệm việc tái tạo, phục hồi các thương tổn trên da. Khi các tế bào này hoạt động kém hiệu quả, làn da sẽ bộc lộ nhiều dấu hiệu lão hóa như thâm sạm, thô ráp, nhiều nếp nhăn, vết thương lâu lành. Ngược lại, khi tế bào này hoạt động khỏe mạnh sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo, tăng sinh collagen, elastin, giúp da có độ đàn hồi, tươi trẻ.

Ứng dụng công nghệ làm đẹp khoa học

Với nguyên lý hoạt động này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ làm đẹp mới, với nguyên liệu được chiết xuất từ ADN cừu và tạo ra công nghệ Tế bào tươi từ ADN cừu.

tre-hoa-da

Tế bào tươi từ ADN cừu tại trung tâm

te-bao-tuoi-tu-adn-cuu

Liệu pháp tế bào tươi từ ADN cừu giúp sửa chữa, làm mới, tái tạo, trẻ hóa và làm đẹp da.

Tế bào tươi từ ADN cừu tại Viện Thẩm mỹ trung tâm là công nghệ được đánh giá cao, được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Khi được đưa vào cơ thể, các tế bào tươi sẽ được hệ thống dẫn truyền tín hiệu của cơ thể hướng dẫn đến các khu vực cần thiết nhất, các tế bào gốc trưởng thành được sử dụng để tái tạo và phục hồi các tế bào già cỗi hoặc suy yếu.

Với khả năng tái tạo tế bào và đẩy lùi quá trình lão hóa trên cơ thể, liệu pháp tế bào tươi như một loại “thuốc hồi xuân” giúp quá trình trẻ hóa tự nhiên diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn.
Với khả năng tái tạo tế bào và đẩy lùi quá trình lão hóa trên cơ thể, liệu pháp tế bào tươi như một loại “thuốc hồi xuân” cho làn da.
Xem thêm tại đây

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *