Đánh giá về công nghệ Tế bào tươi từ ADN cừu trẻ hóa da

Liệu pháp tế bào tươi từ ADN cừu là phương pháp điều trị tự nhiên và hoàn toàn sinh học, dựa vào những nguyên tắc y khoa đã được kiểm nghiệm và chứng minh mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn. Đây là một cú hích đánh thức khả năng làm trẻ lại và cải thiện các vấn đề về da cho phụ nữ tuổi 40.

Beauty concept - skin care, anti-aging procedures, rejuvenation, lifting, tightening of facial skin

Các vấn đề lão hóa sẽ được loại bỏ nhờ liệu pháp Tế bào tươi từ ADN cừu

Phương pháp toàn diên

Liệu pháp Tế bào tươi từ ADN cừu được ứng dụng thông qua việc đưa vào cơ thể người các tế bào tươi từ phôi thai cừu nhằm kích hoạt hệ thống miễn dịch tự nhiên của con người để kích thích khả năng tái tạo của cơ thể. Đây cũng là liệu pháp duy nhất trên thế giới được chứng minh là an toàn và hiệu quả trong việc làm chậm quá trình lão hóa và giúp lấy lại tuổi thanh xuân thông qua việc cải thiện màu da và cấu trúc da, giảm các nếp nhăn.

image001_evbv

Tế bào tươi từ ADN cừu giúp tái tạo tế bào, đẩy lùi mọi vấn đề lão hóa, mang đến làn da trắng mịn như gái 18.

Liệu trình áp dụng liệu pháp Tế bào tươi từ ADN cừu

Khi được đưa vào cơ thể, các tế bào tươi từ ADN cừu sẽ được hệ thống dẫn truyền tín hiệu của cơ thể hướng dẫn đến các khu vực cần thiết. Liệu pháp tế bào tươi từ ADN cừu dựa trên một lý thuyết cách đây 500 năm của Paracelsus, một bác sĩ ở thế kỷ 16. Theo đó, các tế bào gốc trưởng thành từ cừu được sử dụng để tái tạo và phục hồi các tế bào già cỗi hoặc suy yếu, giúp đẩy lùi quá trình lão hóa trên cơ thể.

te-bao-tuoi-tu-adn-cuu (2)

Liệu pháp tế bào tươi như một loại “thuốc hồi xuân” giúp quá trình trẻ hóa tự nhiên diễn ra hiệu quả hơn. Xem thêm tại đây.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *