Địa chỉ nâng ngực đẹp đang được các chị em đánh giá cao?

Nếu muốn tìm địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp thì chị em cần phải lưu ý một số điều quan trọng sau đây. Làm đúng những hướng dẫn này, chắc chắn bạn sẽ sớm tìm được địa chỉ nâng ngực an toàn, uy tín, nâng dáng ngực đẹp chuẩn cho mình.

1. Nâng ngực ở đâu đẹp và đảm bảo an toàn?

Một vòng ngực đầy đặn, căng tròn luôn đem lại sức hút đối với người đối diện, đặc biệt là “cánh mày râu”, tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu một vòng một như ý. Do đó, phẫu thuật nâng ngực chính là cách giải quyết nhằm khắc phục khuyết điểm trên hiệu quả nhất. Vậy, địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp TP HCM và an toàn?

Nâng ngực ở đâu ĐẸP, AN TOÀN và được nhiều người lựa chọn 1Nên nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn là băn khoăn của rất nhiều người

Phẫu thuật nâng ngực ngày nay đã trở thành dịch vụ phổ biến tại nhiều trung tâm, cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng mang lại một kết quả thẩm mỹ tốt và an toàn. Vì vậy, nâng ngực ở đâu đẹp, uy tín là điều hầu hết chị em phụ nữ trăn trở.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp, uy tín và đảm bảo an toàn cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

– Địa chỉ nâng ngực đẹp, an toàn nếu có bác sỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao.

– Cơ sở thẩm mỹ phải có quy trình phẫu thuật nâng ngực đạt chuẩn, bao gồm những bước cơ bản sau: Kiểm tra tình trạng kích thước ngực hiện tại; tư vấn túi độn ngực (size, hãng sản xuất, giá thành…); tiến hành xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe; thực hiện phẫu thuật nâng ngực trong phòng mỗ đạt chuẩn với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm; có dịch vụ chăm sóc hậu phẫu…

– Trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến với máy X-Quang, hệ thống kiểm tra dấu hiệu sinh tồn, chất liệu túi độn ngực cao cấp có xuất xứ rõ ràng, được Bộ Y Tế kiểm duyệt và cho phép sử dụng…

– Dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật nhiệt tình, chu đáo

2. Nâng ngực đẹp và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm

Hiểu và thông cảm băn khoăn nâng ngực ở đâu đẹp, đảm bảo an toàn của chị em, chia sẻ một địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà chị em nên lựa chọn để thực hiện nâng ngực đó là Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm. Bạn hoàn toàn an tâm và chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả thẩm mỹ nâng ngực khi tới với Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm.

– Được đánh giá là Bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên đạt đủ và đúng tiêu chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ Quốc Tế, Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm với vấn đề nâng ngực ở đâu đẹp mà còn đảm bảo quá trình phẫu thuật nâng ngực đạt chất lượng tốt nhất.

– Đội ngũ bác sỹ của bệnh viện thẩm mỹ trung tâm có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, từng tu nghiệp nhiều năm tại nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ lớn, dày dặn kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và phẫu thuật nâng ngực. Đặc biệt, NCS.ThS.BS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm là tác giả của kỹ thuật nâng ngực nội soi 3D là người đầu tiên và duy nhất được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền về kỹ thuật này.

– Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, máy móc thiết bị được đầu tư hiện đại, đồng bộ, giúp việc thăm khám chuẩn xác, nhanh chóng và đem lại hiệu quả cũng như an toàn cho ca phẫu thuật nâng ngực. Ngoài ra, bạn sẽ thấy được hình dáng, kích thước ngực sau phẫu thuật dựa trên phần mềm mô phỏng Vectra 3D hiện đại tại Bệnh viện.