Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu? cập nhật bảng giá 2017

Tôi không muốn mình phải mất quá nhiều thời gian trang điểm cho đôi lông mày mỗi buổi sáng. Chính vì thế tôi đang có ý định đi điêu khắc lông mày tại trung tâm. Nhưng tôi muốn được tham khảo giá điêu khắc trước khi tới thực hiện. Không biết điêu khắc lông mày giá bao nhiêu tại trung tâm ạ? Rất mong được cung cấp sớm. Xin cảm ơn

(Hoàng Hạnh – Hà Nội)

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Bạn Hoàng Hạnh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ tại trung tâm. Về thắc mắc  của bạn Hoàng Hạnh sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

1. Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu tại trung tâm?

Cho tới thời điểm hiện tại, giá điêu khắc lông mày được áp dụng trên toàn hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm là 3 triệu đồng.

Hiện nay, tại trung tâm không chỉ áp dụng thành công công nghệ điêu khắc lông mày mà còn có nhiều các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ hiện đại khác. Chính vì thế, ngoài cung cấp giá điêu khắc lông mày. Chúng tôi xin được công bố bảng giá các dịch vụ phun xăm hiện nay tại trung tâm như sau:

Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu

Bảng giá phun xăm thẩm mỹ năm 2017 tại trung tâm

2. Thông tin về điêu khắc lông mày bạn cần biết

Điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm với sự tổng hòa của kỹ thuật điêu khắc hiện đại cộng với bàn tay tỉ mỉ cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường của các chuyên viên thẩm mỹ sẽ mang lại cho bạn đôi lông mày sắc nét, thanh tú, mềm mại, quyến rũ và hài hòa với khuôn mặt.

Để có 1 đôi lông mày đẹp hoàn hảo, bạn sẽ được trải nghiệm với những bước thực hiện sau:

Bước 1. Thăm khám, tư vấn: Trước khi tiến hành điêu khắc lông mày, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn lựa chọn màu mực điêu khắc sao cho phù hợp với màu da, màu tóc của từng người.

Chuyên gia tiến hành tư vấn tạo dáng cho phù hợp

Bước 2. Tạo dáng lông mày: Các chuyên viên sẽ tạo dáng lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt cũng như sở thích của bạn

Bước 3. Bôi tê: Sau khi tạo dáng lông mày, bạn sẽ được các chuyên viên bôi tê đặc biệt trong vòng 10 phút đảm bảo trong quá trình điêu khắc không đau đớn, không có khó chịu nào.

Bước 4. Điêu khắc lông mày: Bằng bàn tay khéo léo, các chuyên viên sẽ tỉ mỉ điêu khắc từng sợi lông mày sao cho các sợi lông mày đan xen vào nhau chính xác tới từng milimet.

Bước 5. Bôi sáp màu để tạo sợi: Sáp màu được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, khi thấm vào tổ chức da, lông mày sẽ đồng nhất với lông mày thật.

 

Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Xem thêm thông tin về CN điêu khắc Hàn Quốc: TẠI ĐÂY

Ngoài thông tin về giá điêu khắc lông mày. Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *