Giá của dịch vụ thu gọn vú phì đại có đắt không?

Em chào bác sĩ ! Em năm nay 35 tuổi, lúc còn con gái thì mong ngực to. Giờ em bị chứng phì đại ngực thì mong ngực nhỏ lại. Bs cho em hỏi thu gọn vú phì đại có đắt không và cụ thể là bao nhiêu. Bs cho tôi biết với, cảm ơn bs !

(Lệ Chi – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Lệ Chi ! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua chuyên mục hộp thư trực tuyến. Câu hỏi của bạn sẽ được chia sẻ phản hồi qua nội dung như sau:

Trả lời câu hỏi thu gọn vú phì đại có đắt không ?

Ngực phì đại là khi tuyến vũ có sự phát triển bất thường, cụ thể là thể tích ngực bắt đầu tăng trưởng quá mức. Bạn cần đi thu gọn vú phì đại để bầu ngực được gọn gàng, cân đối, tạo đường cong và sức hấp dẫn đúng điểm trên đôi gò bồng đào của mình. Thế nhưng, vấn đề quyết định cuối cùng đến việc có phẫu thuật thu gọn vú hay không là ở chi phí điều trị. Nhiều người đặt câu hỏi thu gọn vú phì đại có đắt không và phân vân về mức chi phí mình sẽ bỏ ra.

Các bác sĩ có ý kiến cho rằng, phẫu thuật thu gọn vú phì đại là một ca phẫu thuật phức tạp. Bạn cần điều chỉnh rất nhiều tổ chức để ngực được gọn và cân đối hơn, vì thế chi phí của nó khá cao, tương đương với chi phí của một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi hoặc hơn.

thu gọn vú phì đại có đắt không 1
Muốn đi phẫu thuật ngực nhưng vấn đề thu gọn vú phì đại có đắt không luôn khiến chị em lo lắng.

Để chi phí thu gọn ngực đem lại kết quả chất lượng cao, tức là bầu ngực nhỏ gọn cân đối và không bị tổn thương – xâm lấn quá nhiều thì bạn nên tìm một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín. Và Bệnh viện Thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc tại trung tâm là một sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Chi phí thu gọn vú phì đại hợp lý nhất hiện nay là bao nhiêu

Để giải quyết câu hỏi thu gọn vú phì đại có đắt không và mức chi phí thực tế, bạn có thể theo dõi bảng giá sau từ Bệnh viện Thẩm mỹ trung tâm.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Trên đây có thông tin rõ, thu gọn ngực to có 3 mức độ chính, và tương ứng với mỗi mức độ là kỹ thuật thực hiện và chi phí khác nhau. Vì vậy, để biết trường hợp của mình thu gọn vú phì đại có đắt không thì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ của chúng tôi thăm khám và xác định tình trạng phì đại của ngực.

Bạn sẽ được tìm hiểu chi phí thu gọn vú phì đại có đắt không nhờ các chuyên viên tư vấn tận tình tại BV.

Các mức chi phí thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện trung tâm đều đã được nghiên cứu và khảo sát chung trên thị trường rất kỹ, vì vậy, mức giá đảm bảo phù hợp với các dịch vụ tại những cơ sở uy tín. Bạn không phải lo lắng ca phẫu thuật quá đắt và tốn kém vô ích. Chúng tôi tin rằng, với đội ngũ bác sĩ giỏi và ca phẫu thuật công nghệ cao tại BV, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chi phí mình thực hiện ca phẫu thuật.

Có rất nhiều vấn đề quan tâm xoay quanh ca phẫu thuật nâng ngực hay thu ngỏ ngực to. Vậy nên, để được giải đáp những thắc mắc như thu gọn vú phì đại có đắt không, bạn nên đến BV để được thông tin rõ hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *