Giải đáp: Thu nhỏ núm vú có nguy hiểm không

Nhiều chị em muốn đi thu nhỏ đầu ti nhưng lại phân vân không biết có nên thực hiện hay không. Vì vấn đề lo ngại nhất vẫn là thu nhỏ núm vú có nguy hiểm không ? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu dịch vụ và sớm có quyết định cho mình. Cùng theo dõi nhé !

Cần biết thu nhỏ núm vú là gì và có cần thiết phải thu nhỏ hay không

Đầu ti giãn rộng thường là do ống tuyến sữa giãn rộng khi mang thai và cho con bú, hơn nữa, khi em bé bú thì đầu ti sẽ phải co giãn nên độ đàn hồi sẽ kém dần và kết quả là đầu ti ngày càng to và dài ra. Thu nhỏ núm vú – đúng như tên gọi của nó – tức là bạn sẽ phải phẫu thuật để loại bỏ phần biều bì thừa rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Thu nhỏ núm vú được khẳng định là một giải pháp nhằm giúp đầu vú nhỏ gọn trở lại, giúp nhũ hoa cân đối – nhỏ gọn, tạo cảm giác tươi trẻ cho người phụ nữ. Vì vậy, nếu nhũ hoa giãn nở mà khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin vào bản thân thì nên đi thu nhỏ đầu vú. Đây không phải là dịch vụ chữa bệnh mà chỉ là giải pháp thẩm mỹ cho nhũ hoa.

thu nhỏ núm vú có nguy hiểm không 1
Thu nhỏ núm vú là giải pháp thẩm mỹ cho trường hợp đầu vú bị giãn rộng, kéo dài nhiều khiến nhũ hoa mất thẩm mỹ.

Thu nhỏ núm vú có nguy hiểm không ?

Nếu bạn chọn dịch vụ thu nhỏ núm vú bằng công nghệ nội soi thì không phải lo lắng thu nhỏ núm vú có nguy hiểm không. Hầu hết khách hàng sau khi phẫu thuật thu nhỏ núm vú bằng kỹ thuật này đều có kết luận như vậy. Bác sĩ sẽ khéo léo cắt và loại bỏ bớt phần biểu bì thừa theo tính toán từ trước, quan trọng là bs điều chỉnh và loại bỏ phần biểu bì thừa ở mức nào để 2 bên nhũ hoa được cân đối. Tránh tình trạng cắt bỏ quá nhiều khiến biểu bì đầu vú thiếu, dẫn đến thiếu hụt – dị dạng khi khâu lại.

thu nhỏ núm vú có nguy hiểm không 2
Nhiều chị em vẫn rất lo lắng thu nhỏ núm vú có nguy hiểm không.

Tại sao công nghệ thu nhỏ núm vú nội soi lại không nguy hiểm ?

Vì thiết bị phẫu thuật nội soi chuyên dụng có đầu gắn camera nên khi thực hiện rạch mổ, đầu dò sẽ định vị và báo cáo hình ảnh phóng đại trực tiếp trên màn hình cho bác sĩ theo dõi. Quan sát rõ nét nên bs sẽ thực hiện vết rạch mổ thật chuẩn xác, không gây xâm lấn hay tổn thương vào ống tuyến sữa hay tổ chức ở quầng vú và bầu vú.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực ở trung tâm đều áp dụng công nghệ nội soi nên bạn có thể yên tâm.

Chỉ tại những Bệnh viện uy tín như trung tâm Hospital thì bạn mới được áp dụng công nghệ phẫu thuật thu nhỏ núm vú nội soi, đạt tính thẩm mỹ cao lại không để lại sẹo hay di chứng gì ảnh hưởng đến sức khỏe ngực về sau. Công nghệ nội soi cho hình ảnh rõ, sắc nét nên bs sẽ điều chỉnh lượng biểu bì vừa đủ, không quá nhiều cũng không quá ít để 2 núm vú được tạo hình mới cân đối và tròn xinh cho chị em.

Chúng tôi tin rằng, nếu được tư vấn công nghệ thu nhỏ núm vú bằng kỹ thuật nội soi thì chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng thu nhỏ núm vú có nguy hiểm không nữa. Đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn rõ hơn bạn nhé !

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *