Giải pháp mờ sẹo lõm và khắc phục lỗ chân lông to cho phái đẹp

Xin chào các bác sĩ.

Trên mặt của em có rất nhiều sẹo lõm và lỗ chân lông lớn, tuy đã sử dụng nhiều thuốc bôi trị sẹo cũng như các nguyên liệu tự nhiên nhưng tình trạng vẫn không mấy cải thiện. Vậy nên, em đang tìm kiếm 1 phương pháp điều trị hợp lý nhưng không biết công nghệ nào tốt hiện nay. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Chân thành cảm ơn.

Thanh Thuỷ, 27 tuổi, tp. Hồ Chí Minh.

Điều trị sẹo lõm và lỗ chân lông to như thế nào hiệu quả?

Trả lời: Chào Thuỷ, rất cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond. Các bác sĩ xin trả lời câu hỏi điều trị sẹo lõm và lỗ chân lông to như thế nào hiệu quả của bạn như sau.

Sẹo lõm và lỗ chân lông là những nỗi lo chung của nhiều người. Vấn đề này thường rất khó giải quyết. Sẹo lõm là những tổn thương tại lớp trung bì của da, các nguyên bào sợi bị đứt gãy, tuy nhiên cơ chế tự làm lành lại không thể sản xuất đủ collagen và elastin để sửa chữa, dẫn đến tình trạng sẹo lõm.

Lỗ chân lông của con người tuỳ thuộc vào loại da thường, khô, hay dầu nhờn mà có kích thước khác nhau. Tuy nhiên, làn da dầu và càng lớn tuổi, lỗ chân lông lại càng giãn nở.

Những vấn đề trên chỉ có thể khắc phục chứ rất khó để điều trị tận gốc. Việc khắc phục hiệu quả hay không phụ thuộc vào việc bạn chọn lựa phương pháp nào.

Công nghệ được nhiều chuyên gia lẫn khách hàng đánh giá cao hiện nay đó là tế bào gốc PRP kết hợp với laser Fractional CO2, nếu như sẹo và lỗ chân lông lớn sẽ hỗ trợ lăn kim.

Tế bào gốc PRP giàu tiểu cầu sẽ được tiêm trực tiếp vào vùng sẹo và lỗ chân lông to. Tiểu cầu sẽ tiếp tục làm lành những tổn thương, chữa lại những sợi trung bào bị đứt gãy. Laser Fractional CO2 đi trên da, làm mềm mô sẹo và tái tạo da mới. Nhờ đó mà sẹo được lắp đầy, lỗ chân lông được se khít hiệu quả.

Trung bình, sau lần điều trị đầu tiên tại trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond, các khách hàng có thể nhìn thấy cải thiện ở khoảng từ 30% đến 50%, với người có cơ địa tốt, mức cải thiện có thể lên đến 70% – 80%.

Trên đây, bác sĩ vừa có những chia sẻ về câu hỏi trị sẹo lõm và lỗ chân lông to của bạn, hy vọng bạn sẽ hài lòng.

Thân ái.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *