Giải pháp xoá hình xăm mới an toàn 2017

Xin chào các bác sĩ.

Hiện tại không biết công nghệ xoá hình xăm nào mới nhất 2017. Tôi muốn đi xoá hình xăm nhưng vẫn phân vân nên chọn kỹ thuật nào. Hình xăm của tôi có kích thích lớn và chỉ vừa mới xăm khoảng 1 năm ở lưng. Vậy nên sợ chọn lựa phương pháp xoá xăm không tốt sẽ để lại sẹo hoặc gây đau đớn trên da. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách xoá hình xăm không để lại sẹo.

Cảm ơn.

Kiên Huân, 31 tuổi, Bình Dương.

Mách nước cách xoá hình xăm mới sao cho an toàn

Trả lời: Chào Huân, rất cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond. Các bác sĩ xin trả lời câu hỏi cách xoá hình xăm mới an toàn của bạn như sau.

Xăm hình là 1 trong những trào lưu nở rộ trong vài năm gần đây, với tính nghệ thuật lẫn như thẩm mỹ mà hình xăm mang lại đã ngay lập tức mê hoặc được nhiều người.

Tuy nhiên vì khá nhiều lý do, khiến hình xăm bị thất sủng và nhiều người phải nhờ đến dịch vụ xoá hình xăm để loại bỏ những hình xăm cũ không cần thiết nữa.

Những hình xăm có kích thước lớn và mới nên áp dụng các công nghệ chuyên sâu để xoá, như vậy sẽ tăng được tính an toàn lẫn hiệu quả triệt để hơn. Bạn không nên tự ý xoá hình xăm tại nhà bằng chanh, muối, đá mài hoặc axit, điều này sẽ dẫn đến tình trạng gây tổn thương trên da, khiến da bị trầy xước, viêm nhiễm và dị ứng.

1 trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay phải kể đến laser Q Beam – công nghệ xoá hình xăm triệt để và an toàn thế hệ mới. Q Beam có khả năng xoá toàn bộ màu mực và đường nét của hình xăm ở bất kỳ vị trí và kích thước nào 1 cách nhanh chóng mà không gây tổn thương trên da.

Laser này có thể điều chỉnh được tần số của bước sóng sao cho phù hợp nhất, tránh trường hợp bước sóng quá cao gây bỏng rát hoặc quá thấp không phá vỡ cấu trúc của hạt mực mà các laser cũ mắc phải.

Hơn nữa, sau khi bắn vỡ cấu trúc của hạt mực, những phân tử này sẽ được đào thải ra ngoài bằng cơ chế tự nhiên, an toàn mà không để lại vết tích gì trên da.

Trên đây, bác sĩ vừa có những chia sẻ câu hỏi cách xoá hình xăm mới an toàn của bạn, hy vọng bạn hài lòng.

Thân ái.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *