Honda Việt Nam ưu đãi khách mua Wave Alpha và Vision

11


Honda Việt Nam tung chương trình tri ân “Chọn Honda yêu – Quà chuẩn đúng điệu” dành cho khách hàng mua xe số Wave Alpha 110cc hoặc xe tay ga Vision.

Xe ga Honda Vision màu đỏ đậm. Ảnh: Honda.

Xe ga Honda Vision màu đỏ đậm. Ảnh: Honda.

Cụ thể, tất cả khách hàng khi mua xe Honda Vision sẽ được nhận ngay một đồng hồ Casio chính hãng, trị giá 3 triệu đồng. Khách mua Honda Wave Alpha 110cc sẽ nhận ngay thẻ điện thoại trị giá 500 nghìn đồng, lựa chọn các nhà mạng như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile, G-mobile.

Đại diện hãng cho biết, chương trình áp dụng với xe do Honda Việt Nam sản xuất, được phân phối tại các cửa hàng bán xe Honda trên toàn quốc, bao gồm các Head và cửa hàng bán xe máy tổng hợp.

Honda Wave Alpha phiên bản mới nhất tại Việt Nam.

Honda Wave Alpha phiên bản mới nhất tại Việt Nam.

Honda Wave Alpha là một trong những mẫu xe đầu tiên được liên doanh Honda Việt Nam sản xuất, giữ vị trí là mẫu xe số bán chạy nhất trong nhiều năm tại Việt Nam. Ở phiên bản mới nhất, xe sử dụng động cơ 110 phân khối, xi-lanh đơn cho công suất 8,2 mã lực và sức kéo 8,44 Nm. Việc trang bị động cơ mới giúp xe đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 3.

Ở phân khúc xe tay ga, Vision không chỉ là là mẫu xe chủ lực doanh số của Honda Việt Nam mà còn của toàn thị trường. Ở phiên bản mới nhất, Vision sử dụng động cơ eSP dung tích 110 phân khối, hệ phun xăng điện tử, công suất 8,8 mã lực và sức kéo 9,23Nm.

Tuấn Vũ