Làm hồng nhũ hoa thẩm mỹ hiện đại có đau không?

Bác sĩ cho em hỏi với ạ, em muốn đi làm hồng nhũ hoa nhưng còn chưa biết làm hồng nhũ hoa có đau không. Vì em từ nhỏ đã rất sợ đau, hơn nữa, vị trí núm vú lại khá nhạy cảm, nếu có đau đớn cũng khó khỏi. Bs cho em biết với, em cảm ơn!

(Thúy Liễu – Đà Lạt)

Chào bạn Thúy Liễu ! Cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trung tâm của chúng tôi. Các bác sĩ sẽ giúp bạn tìm giải đáp làm hồng nhũ hoa có đau không, cùng theo dõi nội dung bài viết để có câu trả lời nhé.

Thắc mắc: Làm hồng nhũ hoa có đau không ?

Nhũ hoa là vị trí nhạy cảm trên bầu ngực, là nơi tập trung chủ yếu các các mút thần kinh tạo cảm giác, vì vậy mà bất cứ tác động nào cũng dễ bị ảnh hưởng. Trước khi quyết định làm hồng để nhũ hoa tươi trẻ trở lại, nhiều chị em đã rất phân vân liệu làm hồng nhũ hoa có đau không. Các chuyên gia đã thực hiện làm hồng nhũ hoa thành công tại Bệnh viện trung tâm cho rằng:

  • Hiện nay công nghệ làm hồng nhũ hoa thực hiện bằng tia laser, không phải trải qua tiểu phẫu hay bóc tách biểu bì ở nhũ hoa nên không gây đau đớn quá mức khi thực hiện.
  • Thực hiện trong khoảng thời gian rất nhanh chóng, không làm tổn thương các tổ chức ở đầu vú
  • Trước khi làm hồng bằng laser, bs sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại vùng nhũ hoa thực hiện
làm hồng nhũ hoa có đau không 1
Bác sĩ tư vấn sơ lược cho khách hàng cách thực hiện làm hồng nhũ hoa và những vấn đề cơ bản khi thực hiện dịch vụ để hạn chế tổn thương và đau đớn cho khách hàng.

Chính vì những lý do này mà việc làm hồng nhũ hoa của bạn sẽ không phải lo lắng  làm hồng nhũ hoa có đau không. Hãy tìm đến dịch vụ này để đôi nhũ hoa của mình được trắng hồng trở lại.

Công nghệ làm hồng nhũ hoa nào nhẹ nhàng nhất hiện nay ?

Nếu bạn vẫn áp dụng các phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng kem tẩy hoặc phun xăm truyền thống thì việc gặp phải cảm giác đau rát là điều bình thường. Những tác động trực tiếp này vào biểu bì da ở nhũ hoa khiến đầu vú có hiện tượng bị bỏng nhẹ, dễ gây nhiễm trùng hoặc mưng mủ.
Bạn không phải lo lắng làm hồng nhũ hoa có đau không, vì BV trung tâm áp dụng công nghệ làm hồng bằng laser tiên tiến, không gây tổn thương xâm lấn nhiều đến các tổ chức của nhũ hoa.

Do vậy mà Bệnh viện Thẩm mỹ trung tâm đã áp dụng ngay công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser vào điều trị. Bên cạnh đó, các bs cũng áp dụng quy trình điều trị theo đúng chuẩn nghiêm ngặt, tức là phải sát khuẩn – gây tê và thực hiện trong phòng điều trị được vô trùng. Về nguyên tắc thực hiện, bs dùng bước sóng 820 – 850nm, thiết bị chiếu laser có khả năng tác động vào sâu bên trong những tế bào gây thâm đen và đào thải hắc tố melanin ra bên ngoài. Tiếp theo, bước sóng khác cùng tinh chất đặc trị được bổ sung sau đó giúp sắp xếp lại collagen trên bề mặt da làm da quầng vú hồng hào, tươi sáng tự nhiên.

Bạn nên đặt ra nghi ngại làm hồng nhũ hoa có đau không nếu cơ sở đó áp dụng những phương pháp làm hồng thủ công, truyền thống. Bệnh viện trung tâm với dịch vụ làm hồng bằng laser sẽ đem đến cho bạn lộ trình điều trị thật nhẹ nhàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *