Làn da bị sẹo mụn lâu năm có thể phục hồi được?

Làn da bị sẹo mụn lâu năm sẽ được tái tạo láng mịn chỉ sau một thời gian ngắn nếu chọn đúng phương pháp điều trị.

Mụn là nguyên nhân phổ biến gây ra sẹo. Khi bị mụn nặng, da tổn thương, hao hụt collagen và tạo ra những vết lõm gây mất thẩm mỹ trên mặt.

Sẹo không điều trị dứt điểm và để kéo dài nhiều năm, kết cấu sẹo sẽ càng vững chắc, những phương pháp thiên nhiên không còn khả năng tác động, lúc này, sẹo chỉ có thể bị “san bằng” bằng những phương pháp đặc hiệu nhờ công nghệ cao. Hiện nay, Trị sẹo bằng công nghệ Filling Laser đang là phương pháp đang được đánh giá cao.

Filling Laser hoạt động với nguyên lý kích thích sự sản sinh collagen, elastin, phục hồi sự thiếu hụt các mô liên kết tại các vùng da bị sẹo rỗ, giúp làn da mịn đều, tươi sáng.

Nhung-cach-lam-tre-hoa-da-duoc-nhieu-ban-gai-tin-dung4

Filling Laser là phương pháp ra đời và phổ biến trong điều trị sẹo mụn lâu năm

Phương pháp áp dụng công nghệ Filling Laser thế hệ vi điểm hiện đại, với vô số điểm tiếp xúc rất nhỏ trên bề mặt da, tránh tình trạng tập trung nhiệt vào một khu vực, loại bỏ các rủi ro trong quá trình điều trị như các phương pháp trị sẹo thế hệ trước.

Đặc biệt, công nghệ này phù hợp cho người bận rộn bởi thời gian cho một lần điều trị chỉ mất khoảng 60 phút, thời gian phục hồi nhanh, nên bạn có thể trở lại công việc ngay sau đó.

Tình trạng sẹo được cải thiện rõ rệt với công nghệ Filling Laser.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *