Phun môi xí muội giữ màu được bao lâu?

Với ưu điểm đem đến đôi môi xinh xắn, trẻ trung và tươi tắn, phun môi xí muội đang là trào lưu khiến nhiều bạn trẻ phải “mê mệt”. Tuy nhiên, do đặc thù về sử dụng công nghệ, màu sắc mà nhiểu bạn trẻ lo lắng về vấn đề phun môi xí muội được bao lâu?

phun-moi-xi-muoi-giu-mau-duoc-bao-lau

Khác với những phương pháp phun xăm môi thông thường màu môi xí muội không dàn đều trên toàn bộ bề mặt môi mà có những khác biệt với các những mảng màu khác nhau. Màu của 1 đôi môi xí muội chuẩn sẽ có độ đậm hơn ở phía lòng môi sau đó nhạt dần ra phía viền môi. Chính vì vậy môi xí muội mang đến hiệu ứng về màu sắc, chiều sâu của đôi môi, tạo cảm giác đôi môi như 1 nụ hoa đag hé nở. Mooi xí muội giúp bạn gái có được vẻ đẹp nữ tính trẻ trung, viền môi không lên màu rõ ràng như những phương pháp phun môi thông thường nên cho cảm giác môi hồng tự nhiên như được trang điểm khéo léo.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ này buộc chuyên viên thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, khéo léo và tinh tế về kỹ năng và con mắt thẩm mỹ. Cũng chính vì những mảng màu khác biệt nhiều người lo lắng môi xí muội  sẽ không giữ được màu sắc hoàn hảo trong 1 thời gian dài. Có thể nói độ bền và hiệu quả thẩm mỹ khi phun môi xí muội phụ thuộc và chính bạn bởi để có đươc 1 đôi mối xí muội hoàn hảo cần phải thỏa mãn những yếu tố sau:

phun-moi-xi-muoi-giu-mau-duoc-bao-lau-1

– Công nghệ phun xăm môi hiện đại tiên tiến

– Chất lượng mực phun môi đạt chuẩn về chất lượng để đảm bảo không chỉ tính thẩm mỹ mà còn độ an toàn cho người sử dụng

– Chuyên viên thẩm mỹ thực hiện giỏi, khéo léo về trình độ tay nghề, tinh tế về con mắt thẩm mỹ

Để thỏa mãn những tiêu chí cả về nhân lực và vật lực tất cả phụ thuộc và sự quyết định và sự lựa chọn của BẠN. Hiện nay có không ít những cơ sở phun xăm thẩm mỹ tự phát, nhỏ lẻ mọc lên với hình thức phun xăm tại nhà, phun xăm giá rẻ kết hợp kinh doanh cắt tóc, gội đầu với chất lượng thấp không đảm bảo an toàn.

Do đó, để không cần phải lo lắng phun môi xí muội có bền màu không các bạn nên lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng để tránh “tiền mất tật mang” không những không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

phun môi xí muội 4

Hiện nay công nghệ phun môi xí muội hiện đang được Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng thành công và mag đến nhiều phản hồi tích cực. Do ứng dụng công nghệ phun xăm hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc mực xăm chất lượng cao cùng với sự thực hiện của đội ngu chuyên viên giàu kinh nghiệm Thu Cúc đã mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng nghìn khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *