Phun xăm mí mắt có ảnh hưởng gì đến thị lực không?

 

Chào bác sĩ! Mắt em khá bé nên bình thường em vẫn phải kẻ mắt để trông nó to hơn, nhưng ngày nào cũng kẻ thì tốn nhiều thời gian mà em kẻ không được đẹp nên có ý định phun xăm mí mắt. Tuy nhiên em còn băn khoăn không biết phun xăm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không và chi phí phun xăm mí mắt tại Thu Cúc là bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Em xin trân trọng cảm ơn!

( Hoàng Đào, 25 tuổi. Hải Phòng)

Chào Đào! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn của bạn về phun xăm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không cũng là băn khoăn chung của nhiều người và có khá nhiều người gửi câu hỏi này về cho chúng tôi. Với những lo lắng trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đôi mắt đẹp giúp bạn cuốn hút hơn
Đôi mắt đẹp giúp bạn cuốn hút hơn

Phun xăm mí mắt tại Thu Cúc  sử dụng chất lượng mực đẹp, bóng mịn, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc. Bên cạnh đó các dụng cụ phun đều sử dụng 1 lần, vô trùng, các kỹ thuật viên có trình độ cao, khéo léo và luôn thực hiện đúng quy trình nên không gây đau rát và đặc biệt an toàn, không ảnh hưởng gì đến thị lực nên bạn có thể yên tâm.

Với băn khoăn tiếp theo của bạn về chi phí cắt mí mắt tại Thu Cúc là bao nhiêu thì mức chi phí cho dịch vụ trên là 1 triệu đến 1.8 triệu đồng. Cụ thể phun xăm một mí là 1 triệu đồng và phun xăm hai mí là 1.8 triệu đồng. Thời gian thực hiện cũng nhanh chóng, chỉ trong khoảng 30-45 phút. Đây là mức chi phí khá cạnh tranh và phù hợp với chất lượng dịch vụ và được các khách hàng của Thu Cúc hài lòng. Vì thế bạn không cần quá băn khoăn về chi phí thực hiện dịch vụ trên.

Phun xăm mí mắt tại Thu Cúc đẹp, an toàn và không ảnh hưởng đến thị lực
Phun xăm mí mắt tại Thu Cúc đẹp, an toàn và không ảnh hưởng đến thị lực

Thực hiện phun xăm mí mắt tại Thu Cúc không những an toàn mà còn giúp bạn có được đôi mắt to, tròn. long lanh và cuốn hút, tạo nên điểm nhấn cho gương mặt. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc là địa chỉ uy tín, chất lượng và được nhiều người “chọn mặt gửi vàng”. Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về phun xăm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không và chi phí phun xăm mí mắt tại Thu Cúc là bao nhiêu. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Nếu có nhu cầu thực hiện phun xăm mí mắt, bạn vui lòng bớt chút thời gian qua bệnh viện để các bác sĩ thăm khám và tư vấn rõ hơn.

Thân ái!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *