Phun xăm viền môi thâm như thế nào?

Câu hỏi: Phun xăm viền môi thâm như thế nào?

Xin chào các bác sĩ.

Môi của em bị thâm bẩm sinh, đặc biệt là viền môi bên ngoài rất sậm màu và dường như thâm đen. Đây là nhược điểm lớn nhất trên khuôn mặt của em, tuy đã sử dụng son môi để che, nhưng những lúc không để ý việc son môi bị phai, để lộ đôi môi vô cùng xấu xí, mất thẩm mỹ của mình. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp phun xăm đẹp và chất lượng nhất.

Chân thành cảm ơn.

Phương Giang, 24 tuổi, Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh.

Phun xăm hoàn toàn an toàn, dễ thực hiện.
Phun xăm hoàn toàn an toàn, dễ thực hiện.

Trả lời: Chào Giang, rất cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm thẩm mỹ trung tâm. Các bác sĩ xin trả lời câu hỏi phun xăm viền môi thâm như thế nào của bạn như sau.

Phương pháp phun xăm thẩm mỹ môi là hình thức trang điểm lâu dài, bền vững cho đôi môi. Thay vì mất thời gian để tô son và dặm lại mỗi ngày chỉ để khuôn mặt bớt nhợt nhạt hơn, hoặc che đi đôi môi thâm sạm của mình, giờ đây bạn có thể “đổi gió” bằng những kỹ thuật phun môi hiện đại.

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay đang có rất nhiều công nghệ phun xăm với ưu nhược điểm khác nhau, nhưng được nhiều khách hàng ở những độ tuổi khác nhau yêu thích hơn cả phải kể đến xăm môi pha lê.

Phun môi pha lê là công nghệ được du nhập từ Hàn Quốc, thiết bị phun xăm cải tiến mạnh mẽ cùng bảng màu mực thảo dược được chiết xuất từ thiên nhiên. Như vậy, phun môi pha lê Hàn Quốc vừa mang lại hiệu quả làm đẹp cao, vừa nâng cao được tính an toàn cho khách hàng.

Đối với những khách hàng gặp rắc rối về vấn đề môi thâm như bạn, các chuyên viên sẽ có bước xử lý môi thâm trước khi phun màu môi mới cho khách hàng. Với laser thế hệ mới, sẽ hút sạch phần thâm sạm trên môi, trả đôi môi về đúng trạng thái nguyên thuỷ. Việc xử lý màu môi trước khi phun sẽ giúp màu lên đều, đẹp và chuẩn.

Trung tâm thẩm mỹ trung tâm với sự linh hoạt trong việc cập nhập những xu thế mới trong làm đẹp, đã nhanh chóng tiếp nhận công nghệ phun môi pha lê từ Hàn Quốc. Trung tâm đã thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng, đem lại vẻ đẹp rạng rỡ từ đôi môi tươi tắn tự nhiên.

Bác sĩ vừa có những chia sẻ về câu hỏi phun xăm viền môi thâm như thế nào của bạn, hy vọng bạn sẽ hài lòng.

Thân ái.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *