Phương pháp xoá hình xăm đơn giản mà chất lượng

Xin chào các bác sĩ.

Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách xoá hình xăm đơn giản nào hiệu quả và chất lượng nhất hiện nay. Tôi có 1 hình xăm lớn ở cánh tay, hầu như là nguyên 1/2 cánh tay ở trên. Vì tính chất công việc và hình xăm đã lâu, vậy nên tôi muốn xoá hình xăm, nhưng lại sợ sẽ để lại sẹo xấu trên da. Hơn nữa, tôi có bạn đã từng đi xoá hình xăm nhưng màu mực và đường nét vẫn còn loang lổ, nhìn vô cùng mất thẩm mỹ.

Chân thành cảm ơn.

Hữu Phước, 28 tuổi, Biên Hoà.

 

Trả lời: Chào Phước, rất cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond. Các bác sĩ xin trả lời câu hỏi phương pháp xoá hình xăm hiệu quả hiện nay của bạn như sau.

Xoá hình xăm là 1 dịch vụ rất có ích đối với những ai muốn loại bỏ những hình xăm không mong muốn hoặc vì lý do gì đó mà bạn buộc phải loại bỏ đi. Tuy nhiên, không phải phương pháp xoá hình xăm nào cũng hiệu quả triệt để và an toàn. Vì vậy, cần nên chọn lựa chính xác kỹ thuật xoá hình xăm chất lượng để tránh rơi vào những trường hợp “tiền mất tật mang”.

Vậy công nghệ nào xoá hình xăm hiệu quả hiện nay.

Mách bạn phương pháp xoá hình xăm hiệu quả hiện nay

Laser Q Beam là thế hệ laser mới, với những cải tiến và cách tân lớn. Q Beam có khả năng xoá hoàn toàn màu sắc, đường nét của hình xăm ở bất kỳ vị trí hay kích thước nào mà vẫn an toàn không để lại tổn thương hoặc sẹo trên da.

Điểm mới của Q Beam so với những laser truyền thống đó chính là việc điều chỉnh được tần số bước sóng. Việc điều chỉnh bước sóng phù hợp với làn da của khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề ở những laser cũ đó là: Bước sóng quá cao sẽ gây ra hiện tượng bỏng rát, cháy da và để lại sẹo. Nếu bước sóng quá thấp lại không đủ sức để tác động phá vỡ cấu trúc của hạt mực.

Laser Q Beam sẽ hoạt động theo nguyên tắc phá vỡ cấu trúc của các phân tử mực lớn. Sau đó, những vụn phân tử này sẽ được bài tiết theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, an toàn tuyệt đối và gây ra bất kỳ tác dụng phụ gì cả.

Trên đây, bác sĩ vừa có những chia sẻ về câu hỏi phương pháp xoá hình xăm hiệu quả hiện nay của bạn, hy vọng bạn sẽ hài lòng.

Thân ái.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *