Quy trình trị sẹo mụn bằng lăn kim có đau không?

Trả lời:

Chào chị Thanh Huyền!

Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tại BVTM trung tâm, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn về trị sẹo bằng kim lăn có đau không như sau:

1. Trị sẹo mụn bằng lăn kim có đau không?

Lăn kim đang là một trong những phương pháp điều trị phổ biến tại trung tâm. Việc điều trị bao gồm sử dụng nhiều đầu mũi kim siêu nhỏ, đi sâu vào tầng trung bì da để bổ sung các hoạt chất dinh dưỡng lắp đầy sẹo lõm. Kỹ thuật xử lý này đảm bảo bạn luôn được bảo vệ an toàn, không đau rát.

“Tôi có thể cảm nhận được các mũi kim trên da, nhưng chúng không hề gây đau.” (Khách hàng chia sẻ)

trị sẹo bằng kim lăn có đau không1

Trị sẹo bằng kim lăn có đau không?

Để biết được lăn kim đau không, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu qua 3 giai đoạn chính:

– Giai đoan 1: Trước khi thực hiện: bạn sẽ được làm sạch vùng da điều trị, sát khuẩn an toàn và thoa lên lớp thuốc tê mỏng, vừa đủ, bạn sẽ không thể cảm giác bất kỳ khó chịu nào.

– Giai đoạn 2: Trong khi thực hiện: nhờ thuốc tê kết hợp với từng đầu kim siêu nhỏ len lỏi vào từng lỗ chân lông, hoàn toàn không gây xâm lấn, nên không gây đau rát.

– Giai đoạn 3: Sau khi thực hiện: bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các loại thuốc giảm đau và kháng sinh.

 

2. Cơ chế điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim tế bào gốc có hết sẹo không?

Công nghệ trị sẹo mụn bằng kim lăn hoạt động theo cơ chế chiết “tách tế bào gốc” và dưỡng chất khỏe mạnh sẽ được đưa vào lớp hạ bì thông qua nguồn năng lượng của sóng hồng ngoại.

Điều này không chỉ loại bỏ được tối đa các vết sẹo mụn mà còn tăng sinh collagen, phân chia không giới hạn nhằm kích thích lớp biểu bì nhanh chóng ổn định, tái tạo và làm lành.

Với cơ chế hoạt động thông minh, quá trình trị sẹo mụn bằng lăn kim hoàn toàn không xâm lấn, không gây bất cứ tổn thương nào, loại bỏ được phần lớn các tế bào sừng cứng, cho kết quả trị sẹo mụn như mong muốn.

trị sẹo bằng kim lăn có đau không3

trị sẹo bằng kim lăn có đau không4

Hiệu quả sau 4 lần điều trị sẹo mụn nhờ lăn kim

Hiệu quả điều trị sẹo mụn với công nghệ kim lăn:

– Hết sẹo mụn, kết quả đạt đến 95%

– Da hồng hào, mịn màng, được tái tạo như mới

– Không còn vết thâm sau điều trị

– Hiệu quả vĩnh viễn

Với công nghệ điều trị sẹo mụn với kim lăn, chắc chắn sẽ loại bỏ được những nốt sẹo mất thẩm mỹ, giúp chị lấy lại làn da khỏe mạnh, hồng hào như mong muốn. Chị có thể tự tin thực hiện trị sẹo mụn với kim lăn ngay bây giờ.

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, chị Thanh Huyền đã hiểu rõ trị sẹo bằng kim lăn có đau không, cũng như đủ tự tin hơn để trải nghiệm công nghệ hiện đại này.