Rỉ tai công thức thổi bay nám da cho phụ nữ tuổi 30

Nám da luôn là nỗi ám ảnh của bất kỳ phụ nữ nào ở độ tuổi ngoài 30. Nhưng nỗi lo đó giờ đây đã không còn, công nghệ Pigment Control sẽ xóa sạch nám, đưa làn da trở về tuổi đôi mươi.

Nỗi lòng phụ nữ ngoài 30

Bắt đầu bước vào độ tuổi 30, người phụ nữ bắt đầu đi vào quá trình thoái trào “không điểm dừng” của nhan sắc và sức khỏe. Chị Bảo Khánh (nhân viên văn phòng – Q.1) tâm sự: “Công việc hằng ngày nhiểu áp lực, cộng với môi trường ngày càng ô nhiễm cũng như việc chăm sóc gia đình khiến tôi mệt mỏi. Chỉ trong 2 năm mà làn da tôi đã xuất hiện nhiều vết nám nhưng tôi không có thời gian chăm sóc. Thời gian trôi ngày càng nhanh và những vết nám ngày càng thêm nhiều”.

nam-da

Nám da là mỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ

Khi bắt đầu bước vào tuổi 30, nội tiết nữ không ổn định nên làn da cũng dần mất phong độ, những vết nám bắt đầu xuất hiện rõ hơn, ngoài ra ánh nắng mặt trời cũng là nguyên nhân gây nám. Nhiều người đã bắt đầu tìm tới các phương pháp trị nám bằng cách dân gian, mỹ phẩm đặc trị nhưng việc này lại không mang đến hiệu quả như mong muốn. Vậy con đường nào cho làn da hết nám, tươi trẻ?

Phao cứu sinh mang tên Pigment Control

Hiện nay, sau quá trình nghiên cứu hướng đến sức khỏe, các bác sĩ da liễu Hàn Quốc và Mỹ cùng nghiên cứu và phát triển tạo ra công nghệ Pigment Control. Sản phẩm công nghệ Pigment Control ra đời đáp ứng nhu cầu thiết yếu của phụ nữ ngoài 30, dễ dàng đánh bay những vết nám sâu, đồng thời thu nhỏ lỗ chân lông và giúp trẻ hóa từ 5-10 tuổi cho làn da.

Công nghệ Pigment Control sử dụng kết hợp 2 bước sóng bẻ gãy cấu trúc sắc hắc tố tận gốc, giúp điều trị tập trung và liên tục, sau đó đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên, trả lại làn da mịn màng, sáng đều màu mà không để lại bất kì biến chứng nào.

Pigment Control cải thiện từ 80 – 95% tình trạng tàn nhang, nám mảng, đốm nâu trên da, hiệu quả rõ rệt ngay sau lần điều trị đầu tiên. Đối với các loại nám cứng đầu như nám chân sâu, nám nội tiết, nám hỗn hợp, công nghệ cũng cho hiệu quả cao

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *