Sau khi nâng mũi bằng Filler cần chăm sóc thế nào?

Em muốn có được dáng mũi cao như sao Hàn mà sợ phẫu thuật đau. Bạn bè có tư vấn thực hiện tiêm Filler nâng mũi đẹp nhanh chóng mà em vẫn chưa hiểu rõ về kỹ thuật tiến hành cũng như những chú ý chăm sóc hậu phẫu để có được hiệu quả lâu dài. Sớm mong nhận được tư vấn!

(Nguyễn Nhiên – 24 tuổi)

Chào bạn Thúy Hà. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn. Bạn Nguyễn Nhiên thân mến! phương pháp nâng mũi bằng tinh chất làm đầy Filler đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì nhìn thấy kết quả ngay lập tức và không cần “đụng dao kéo” vào người.

Chiếc mũi cao thon gọn mang tới cho bạn nét đẹp khó cưỡng
Chiếc mũi cao thon gọn mang tới cho bạn nét đẹp khó cưỡng

Filler có thành phần chủ yếu hyaluronic acid, thường được chỉ định để làm đầy các nếp nhăn tĩnh, những vết hõm ở hốc mắt,tạo môi trái tim căng, mọng, trong đó đột phá nhất là khả năng nâng cao sống mũi cho khách hàng. Filler có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, rất an toàn và không gây phản ứng phụ, đã đượcFDA Hoa Kỳ kiểm định trước khi cho phép sử dụng rộng rãi.

Nâng mũi bằng Filler thực sự là giải pháp nâng mũi không phẫu thuật an toàn, phù hợp với những ai sợ đau, ngại đụng chạm dao kéo.Khi tiêm Filler trực tiếp vào vị trí muốn cải thiện như sống mũi, chóp mũi,… ngay lập tức những phần tử hyaluronic acid sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp làm đầy hơn, cao hơn, tạo hình dáng mũi như mong muốn. Thêm nữa, Filler không có khả năng di chuyển nên khi tiêm vào da cho kết quả chính xác ngay lập tức. Tùy vào cơ địa của khách hàng, kết quả nâng mũi sẽ duy trì được từ 1-2 năm hoặc lâu hơn.

Nâng mũi bằng Filler diễn ra trong khoảng thời gian từ 15-20 phút
Nâng mũi bằng Filler diễn ra trong khoảng thời gian từ 15-20 phút
  • Sau khi nâng mũi bằng Filler, bạn cần chú ý tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ để duy trì hiệu quả lâu nhất:
  • Khách hàng không nên trang điểm trong vòng 12 giờ sau khi tiêm
  • Tránh tạo áp lực lên vùng điều trị:  đeo kính nặng, massage, nằm úp mặt,…trong vòng 1 tuần sau khi tiêm
  • Tránh tiếp xúc lâu với ánh sáng mặt trời, tia tử ngoại và nhiệt độ < 00
  • Không làm răng, không tắm hơi trong vòng 2 tuần sau tiêm
  • Có thể gặp những triệu chứng nhẹ đỏ, đau, căng, sưng, bầm, ngứa,…

Phương pháp nâng mũi bằng Filler thực hiện nhanh chóng, hiệu quả tức thì và đảm bảo an toàn cho sức khỏe, vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện để có được dáng mũi thanh tú, đẹp như mong muốn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *