Sẹo lõm ở mũi có cách nào điều trị tốt nhất?

Xin chào các bác sĩ.

Vài năm trước, mũi em thường xuyên xuất hiện mụn bọc, mụn viêm, thậm chí mụn khá nặng. Vậy nên, sau khi hết mụn, trên da để lại rất nhiều sẹo lõm, vùng mũi cũng không ngoại lệ. Ngày trước, bạn bè thường khen em có chiếc mũi đẹp, nay bị sẹo làm em rất buồn chán. Mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp em công nghệ nào điều trị sẹo lõm hiệu quả mà đơn giản. Em là đứa sợ đau, bạn bè có khuyên đi lăn kim nhưng em không dám.

Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Thiên Thi, 26 tuổi, Tân Bình, tp. Hồ Chí Minh.

Bí quyết trị nám chân sâu tận gốc - 2

Trả lời: Chào Thi, rất cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond. Các bác sĩ xin trả lời thắc mắc có cách trị sẹo lõm ở mũi đơn giản mà hiệu quả không của bạn như sau.

Sẹo lõm hình thành do những tổn thương để lại. Trong quá trình làm lành vết thương, cơ thể lại không tổng hợp đủ lượng collagen và elastin để sửa chữa các nguyên bào sợi bị đứt gãy ở trung bì. Chính vì vậy mà hình thành những phần khuyết, lõm trên da.

Xem thêm: trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim

Loại sẹo lõm khá cứng đầu và khó điều trị. Sẹo hình thành càng lâu, càng rất khó điều trị dứt điểm, các phương pháp sử dụng kem bôi hay nguyên liệu tự nhiên thường không mấy hiệu quả.

Để giải quyết vấn đề sẹo triệt để nhất, bạn vẫn nên áp dụng các công nghệ chuyên sâu, đem lại kết quả nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí của mình.

1 công nghệ đang được các bác sĩ lẫn chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao đó là tế bào gốc tự thân PRP kết hợp với laser Fractional CO2. Công nghệ này đã giúp hàng nghìn khách hàng của trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond điều trị thành công sẹo lõm rất nhiều các vấn đề trên da.

Sử dụng chính máu của người điều trị đem đi tách chiết và xử lý, chúng ta sẽ có được huyết thanh giàu tiểu cầu – đây là thành phần máu tốt có khả năng làm lành vết thương cao nhất. Huyết thanh này sẽ được tiêm trực tiếp vào vùng sẹo, kích thích sẹo bồi đắp và làm đầy hết như nền da nguyên bản.

Laser Fractional CO2 đi trên da, phá vỡ lớp mô sừng của sẹo, làm mềm da. Đồng thời kích thích sản sinh collagen đã giúp quá trình liền sẹo nhanh hơn gấp bội.

Hiệu quả trong lần đầu tiên có thể đạt từ 30% đến 50%.

Bác sĩ vừa có những chia sẻ về câu hỏi có cách trị sẹo lõm ở mũi đơn giản mà hiệu quả không của bạn, hy vọng bạn sẽ hài lòng.

Thân ái.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *