Tại sao đầu vú thâm đen, có cách nào khắc phục không?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em tại sao đầu vú thâm đen, có cách nào khắc phục không ạ? Em đã có 1 cháu rồi, dạo gần đây chồng em có cố tình đùa giỡn bảo đầu ti của em không hồng như hồi xưa nữa, em cũng tưởng anh trêu đùa nhưng khi soi gương trong phòng tắm em mới thấy thâm hơn trước thật, em không biết tại sao lại như vậy thưa bác sỹ! (Hồng Anh-Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hồng Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tại sao đầu vú thâm đen, có cách nào khắc phục không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tại sao đầu vú thâm đen, có cách nào khắc phục không? 1

 

Tại sao đầu vú thâm đen

Tại sao đầu vú thâm đen, có cách nào khắc phục không?

Không chỉ bạn Hồng Anh mà còn rất nhiều người quan tâm đến vấn đề tại sao đầu vú thâm đen, đó là bởi đây là tình trạng chung, khá phổ biến ở chị em phụ nữ. Nguyên nhân đầu vú thâm có thể do những yếu tố sau:

– Do yếu tố bẩm sinh, di truyền: những người mẹ có đầu vú thâm thì đa phần con cũng sẽ gặp tình trạng tương tự, bên cạnh đó, những người tập trung nhiều sắc tố melanin (sắc tố quyết định màu da) ở đầu vú càng nhiều thì đầu vú càng thâm đen.

– Đầu vú thâm đen do quá trình mang thai và cho con bú, quá trình này làm thay đổi nội tiết tố trong người nên khiến đầu ti bị thâm, không những vậy mà kích thước của đầu vú, quầng ngực cũng ngày càng to ra.

– Mặc áo ngực quá chật cũng là nguyên nhân lý giải tại sao đầu vú thâm đen. Áo ngực quá chật khiến cho việc lưu thông, tuần hoàn máu ở ngực, đầu vú bị tắc nghẽn, do đó đầu vú cũng mất đi vẻ hồng hào vốn có.

Núm vú bị kích thích quá nhiều, núm vú bị ma sát cũng khiến đầu vú thâm đen, điều này có thể xảy ra khi vợ chồng gần gũi nhau.

Theo như bạn Hồng Anh chia sẻ thì chắc hẳn nguyên nhân tại sao đầu vú thâm đen của bạn xuất phát từ việc bạn đã trải qua quá trình mang thai và cho con bú, cũng có thể do một vài yếu tố khác nữa nên càng khiến cho màu sắc của núm vú càng thêm thâm hơn.

Tại sao đầu vú thâm đen, có cách nào khắc phục không? 2

Làm hồng nhũ hoa bằng laser là cách hiệu quả giúp khắc phục đầu vú thâm đen

Cho dù bạn có gặp phải tình trạng đầu vú thâm đen thì cũng không cần quá lo lắng vì phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng laser sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này. Ánh sáng laser đi qua da, thấm sâu vào bên trong đầu vú để làm đứt gãy các liên kết của sắc tố melannin, đào thải chúng ra ngoài để đầu vú hồng hào hơn.

Bạn nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám và tư vấn tại sao đầu vú thâm đen, từ đó bác sỹ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp để giải quyết vấn đề của bạn, giúp bạn lấy lại sự tự tin khi ở bên chồng, điều quan trọng nhất là bạn nên tìm địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng để thực hiện nhé.