Tẩy trắng răng giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em tẩy trắng răng giá bao nhiêu thì răng trắng đẹp tự nhiên ạ? Răng em bị vàng khá lâu rồi nhưng trước đây chỉ hơi ngả màu, bây giờ thì vàng hơn trước rất nhiều. Em đang có ý định tẩy trắng răng nhưng không biết mức giá như thế nào, bác sỹ có thể cho em biết mức giá cụ thể được không ạ?

(Hương Trầm – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hương Trầm đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tẩy trắng răng giá bao nhiêu thì răng trắng đẹp tự nhiên?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàm răng xỉn màu ố vàng khiến cho mọi người mất tự tin hơn khi giao tiếp với người xung quanh, nếu để càng lâu thì mức độ xỉn màu càng nặng và càng khó tẩy trắng, chính vì vậy hiện có rất nhiều người cùng chung một thắc mắc tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền thì cho răng trắng đẹp

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu thì răng trắng đẹp tự nhiên? 1

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu thì răng trắng đẹp tự nhiên?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu thì răng trắng đẹp tự nhiên?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu bị chi phối bởi nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là phương pháp tẩy trắng răng và tình trạng răng của bệnh nhân, mức độ xỉn màu nặng hay nhẹ….

Để bạn biết được chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu cụ thể, bài viết sẽ cung cấp cho bạn bảng giá tẩy trắng răng được niêm yết tại Nha khoa trung tâm, từ đó có cơ sở, căn cứ để chuẩn bị cho việc điều trị của mình.

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu theo bảng giá trên đây có các mức giá như sau tùy thuộc vào từng phương pháp và tình trạng răng:

– Tẩy trắng răng tại nhà: mức giá tẩy trắng răng tại nhà cho 2 hàm bao gồm 2 máng tẩy trắng và thuốc tẩy trắng răng là 1,3 triệu đồng. Bệnh nhân sẽ đến gặp bác sỹ tại phòng khám để lấy dấu răng và ép máng tẩy và sau đó nhận máng tẩy cùng thuốc để về tự thực hiện tại nhà.

– Nếu tẩy trắng răng tại phòng khám cho 2 hàm thì mức giá là 3 triệu đồng. Với cách tẩy trắng này, bác sỹ sẽ cách ly môi nướu với răng, sau đó bôi thuốc lên răng và sử dụng ánh sáng từ đèn Bleach Bright để hoạt hóa các phân tử thuốc tẩy trắng răng, giúp chúng len lỏi vào sâu bên trong để đào thải các yếu tố làm xỉn màu răng ra ngoài.

– Nếu tình trạng răng của bạn xỉn màu nặng thì có thể kết hợp giữa tẩy trắng răng tại phòng khám và tẩy trắng răng tại nhà, mức giá là 3,5 triệu.

– Trường hợp răng chế tủy thì chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu sẽ đắt hơn răng bình thường, mỗi răng chết tủy tẩy trắng có giá 1,2 triệu đồng.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu thì răng trắng đẹp tự nhiên? 2

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng xỉn màu cụ thể của răng

– Trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh vẫn có thể tẩy trắng được tại phòng khám với giá 4 triệu đồng nếu răng nhiễm màu nhẹ và giá 6 triệu đồng nếu răng nhiễm màu nặng. Răng nhiễm kháng sinh càng nặng thì số thuốc tẩy trắng sử dụng càng nhiều, mức độ tẩy trắng càng khó nên giá sẽ cao hơn.