Tẩy trắng răng giá bao nhiêu thì hợp lý?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em tẩy trắng răng giá bao nhiêu thì răng trắng đẹp, đảm bảo an toàn ạ? Răng em bị xỉn màu khá nặng nên em quyết định sẽ tẩy trắng răng tại phòng khám, không biết chi phí dịch vụ này có cao không để em chuẩn bị trước thưa bác sỹ! (Nguyễn Ánh Hồng – Thanh Hóa).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ánh Hồng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tẩy trắng răng giá bao nhiêu thì răng trắng đẹp, đảm bảo an toàn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu thì răng trắng đẹp, đảm bảo an toàn? 1

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu thì răng trắng đẹp, đảm bảo an toàn?

Xem thêm: mẹo làm trắng răng tại nhà an toàn tiết kiệm chi phí?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu thì răng trắng đẹp, đảm bảo an toàn?

Tẩy trắng răng là giá bao nhiêu phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn hình thức tẩy trắng răng nào, tình trạng răng của bạn ra sao, từ đó bác sỹ sẽ căn cứ vào đó để đưa ra mức giá cụ thể.

Bạn có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng dưới đây của Nha khoa KIM để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện:

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Theo bảng giá trên đây, tẩy trắng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào một số yếu tố chủ yếu sau:

– Nếu răng bạn bị xỉn màu mức độ nhẹ thì việc tẩy trắng răng tương đối đơn giản, bạn có thể lựa chọn tẩy trắng răng tại nhà thì mức giá sẽ là 1.300.000 đồng.

– Trường hợp răng xỉn màu nặng bạn có thể lựa chọn tẩy trắng răng tại phòng khám với giá 3.000.000 đồng/2 hàm, bạn sẽ được các bác sỹ thực hiện tẩy trắng răng nên mức độ an toàn sẽ cao hơn so với bạn tự tẩy trắng tại nhà.

– Trường hợp răng của bạn xỉn màu mức độ nặng hơn nữa thì có thể lựa chọn kết hợp giữa tẩy trắng răng tại phòng khám kết hợp với tẩy trắng răng tại nhà với giá 3.500.000 đồng/2 hàm.

– Nếu răng của bạn bị chết tủy và lâu dần sẽ gây ra tình trạng răng ngả màu vàng thì bạn cũng có thể tẩy trắng với giá 1.200.000 đồng/1 răng, răng này khó tẩy trắng nên mức giá sẽ cao hơn tẩy trắng răng thông thường.

– Giá tẩy trắng răng bị nhiễm kháng sinh:

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu thì răng trắng đẹp, đảm bảo an toàn? 2Tẩy trắng răng giá bao nhiêu khi răng bị nhiễm kháng sinh?

Trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh bác sỹ vẫn có thể tẩy trắng giúp bạn nhưng thời gian thực hiện sẽ lâu hơn, sử dụng nhiều thuốc tẩy trắng hơn và đòi hỏi bác sỹ phải có trình độ cao, tay nghề vững chắc. Nếu nhiễm kháng sinh mức độ nhẹ thì tẩy trắng răng cả hai hàm là 4.000.000 đồng, trường hợp răng nhiễm kháng sinh cấp độ nặng hơn thì số thuốc sử dụng cũng nhiều hơn nên mức giá là 6.000.000 đồng.

Xem thêm: giá miếng dán trắng răng hết bao nhiêu tiền ?

– Công nghệ tẩy trắng răng tại phòng khám theo bảng giá tẩy trắng răng giá bao nhiêu trên đây khá hợp lý và mang lại hiệu quả cao. Công nghệ này sử dụng ánh sáng đèn Bleach Bright để chiếu lên răng và hoạt hóa các phân tử thuốc tẩy trắng răng, giúp thuốc len lỏi vào bên trong nhanh hơn để đào thải các protein mảng màu ra ngoài, giúp răng trắng hơn nhiều lần so với răng ban đầu chưa tẩy trắng.

Tốt hơn hết, để biết được tẩy trắng răng giá bao nhiêu với trường hợp của mình, bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và được tư vấn cụ thể, chi tiết nhé, như vậy thì bạn cũng sẽ biết được chính xác số tiền bạn phải trả.