Top 3 cách làm hồng nhũ hoa với tinh dầu thiên nhiên

Nhũ hoa thâm đen sỉn màu do rất nhiều nguyên nhân, có thể là do bẩm sinh hoặc do cho con bú để hoàn thành thiên chức làm mẹ. Nhưng dù nguyên nhân thật sự là gì thì màu nhũ hoa cũng sẽ được cải thiện với các loại tinh dầu thiên nhiên sau đây.

1. Làm hồng nhũ hoa với tinh dầu dừa.

Làm hồng nhũ hoa với tinh dầu thiên nhiên

– Sau khi làm sạch nhũ hoa với nước chị em thoa đều 1 ít tinh dầu dừa lên cặp nhũ hoa của mình. Massage đều khoảng 20-25 phút để cho tinh dầu ngấm vào da. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Duy trì trong thời gian dài sẽ giúp chị em có được cặp nhũ hoa đẹp

Kiên trì với cách làm hồng nhũ hoa bằng tinh dầu dừa hàng ngày sẽ đem lại hiệu quả cho bạn.

2. Làm hồng nhũ hoa bằng tinh dầu mù tạt.

Làm hồng nhũ hoa bằng tinh dầu thiên nhiên

Chuẩn bị tinh dầu mù tạt sau đó bôi đều lên vùng nhũ hoa. Tinh dầu mù tạt đã qua sử lí nên bạn yên tâm nhé. Sau đó massage nhẹ nhàng. Tốt nhất nên làm trước khi tắm 5-10 phút. Ngoài tác dụng làm hồng nhũ hoa thì dùng tinh dầu mù tạt có thể giúp vùng da tránh bị rạn nứt.

3. Làm hồng nhũ hoa với tinh dầu từ vỏ cam

Làm hồng nhũ hoa với tinh dầu thiên nhiên

Chuẩn bị một ít vỏ cam để say nhỏ. Trộn với lòng đỏ trứng gà tươi thành hỗn hợp sệt và tiến hành bôi đều lên vùng nhũ hoa. Cách làm này hiệu quả vì trong vỏ cam có nhiều vitamin C, carotene, protein và glycoside giúp tái tạo da và tăng lưu lượng máu giúp nhũ hoa hồng hơn.

Đây là 3 cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên mới nhất được các chuyên gia khuyên chị em có thể áp dụng ngay tại gia đình. Chúc các chị em có được cặp nhũ hoa hồng như mong muốn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *