Trẻ hóa da bằng liệu pháp tế bào tươi từ ADN cừu

Liệu pháp tế bào tươi từ ADN có tác dụng như một cú hích đánh thức khả năng làm trẻ hóa và tự điều trị của cơ thể.

Tế bào tươi được chiết xuất từ các tế bào gốc của con cừu được đưa trực tiếp vào cơ thể người. Liệu pháp này tác động trực tiếp vào vùng thương tổn, có tác dụng như một cú hích đánh thức khả năng làm trẻ hóa và tự điều trị của cơ thể. Ngày nay, các chuyên gia thẩm mỹ đã ứng dụng trong lĩnh vực làm đẹp với mục đích chống lão hóa và duy trì sắc đẹp.

te-bao-tuoi (1)

Tế bào tươi từ ADN cừu đánh giá là liệu pháp hồi xuân hiệu quả.

Các chuyên gia giải đáp một số thắc thắc mắc thường gặp về phương pháp này như sau:

Có phải ADN của cừu sẽ được chuyển hóa thành ADN của người không?

ADN cừu được chuyển hóa thành tế ,bào phôi khi được tiêm song không hòa nhập với tế bào ADN của người. Những tác dụng trẻ hóa mà liệu pháp tế bào tươi đem lại là nhờ cơ chế chuyển hóa protein (chất đạm) chứ không phải chuyển hóa ADN.

Sau bao lâu sau sẽ thấy da mịn màng hơn? 

Cảm giác da được cải thiện, trắng sáng đến ngay sau khi trị liệu vài giờ. Và hiệu quả có thể thấy rõ rệt trong vòng từ 2 đến 3 ngày sau khi điều trị. Da bạn sẽ trở nên mịn và láng mượt hơn rõ ràng sau 3 tuần.

Liệu pháp này có giúp loại bỏ nếp nhăn trên khuôn mặt không?

Liệu pháp tế bào tươi có thể cải thiện các nếp nhăn trên mặt bằng cách kích thích sản xuất collagen.

Độ tuổi nào phù hợp điều trị?

Liệu pháp tế bào tươi dành cho mọi người, không có giới hạn độ tuổi. Tuy nhiên, không nên áp dụng cho phụ nữ mang thai, người đang ở trong tình trạng thực vật như nằm liệt giường, bệnh nhân đột quỵ mãn tính và bệnh thận giai đoạn cuối.

Tế bào tươi có gì khác các phương pháp khác?

Hiện nay có nhiều phương pháp làm đẹp khác như laser, hồng ngoại tuyến, giải phẫu thẩm mỹ… Điểm khác nhau rõ rệt nhất là liệu pháp tế bào tươitừ ADN cừu là hoàn toàn tự nhiên, dựa trên nguyên lý kích hoạt khả năng của tự chữa lành của cơ thể, các tế bào lão hóa được thay thế bằng tế bào khỏe mạnh.

Liệu pháp Tế bào tươi từ ADN cừu có tác dụng cải tạo tế bào và đẩy lùi lão hóa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *