Trị nám do vết tích thời gian dành cho dân văn phòng

Dù đã gần bước sang ngưỡng 40 nhưng chị Khánh vẫn được bạn bè và đồng nghiệp khen ngợi vì khuôn mặt xinh đẹp và không hề có dấu hiệu thâm nám.

Từng mệt mỏi tìm kiếm những phương thức trị nám khắp nơi nhưng chị Huỳnh Bảo Khánh (38 tuổi, TP.HCM) vẫn chưa tìm ra được giải pháp hoàn hảo cho khuôn mặt bắt đầu xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa của mình.

Chị chia sẻ: “Trước đây, tôi luôn tự tin mỗi khi đến công ty vì làn da mịn màng của mình nhưng giờ đây khuôn mặt bắt đầu xuất hiện thâm nám dày đặc khiến tôi lâm vào trạng thái mặc cảm. Dù đã cố gắng tìm mọi biện pháp chữa trị vẫn không mang lại kết quả gì nổi bật.”

Gợi ý cách trị mụn bọc ở mũi hiệu quả nhanh chóng 2

“ Trong một lần tình cờ, tôi đọc một bài báo nói về công nghệ trị nám từng được Hồ Hạnh Nhi sử dụng đã có mặt ở Việt Nam. Vốn thần tượng nữ diễn viên TVB nên tôi quyết định tìm hiểu và thật bất ngờ, da tôi hết nám nhanh chóng chỉ sau một liệu trình. Ngoài ra, da cũng bớt nếp nhăn, bạn bè đồng nghiệp đều tấm tắc khen và hỏi thăm về tuyệt chiêu trị nám.” – Chị Khánh cho biết thêm.

Chị Khánh đã quyết định lựa chọn công nghệ trị nám Pigment Control vốn được cho là bí quyết “vẻ đẹp không tuổi” của ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi

Là công nghệ trị nám số 1 Hoa Kỳ, Pigment Control giúp đào thải hắc sắc tố gây nám một cách hiệu quả mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho da, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Những vết mảng nám trên mặt của chị Khánh được cải thiện đáng kể chỉ sau một liệu trình điều trị bằng công nghệ Pigment Control.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *