Thận trọng với “mẹo trên mạng” xoá hình xăm bằng axit tại nhà

Xoá hình xăm bằng axit là 1 trong những hình thức quen thuộc nhưng rất nguy hại. Tuy nhiên, vì tâm lý nóng vội cũng như thiếu kiến thức nên nhiều người đã không ngần ngại mà sử dụng cách xoá hình xăm đơn giản bằng axit này. Rât nhiều hậu quả có thể xảy ra nếu không sử dụng đúng cách, đúng liều lượng. Hậu quả là hình xăm vẫn còn nhưng làn da lại bị những tổn thương nghiêm trọng khác.

Cẩn thận với phương pháp xoá hình xăm bằng axit tại nhà

Xoá hình xăm bằng axit như thế nào.

Những loại axit thường rất dễ mua được tại chợ hoặc các địa chỉ xoá xăm nhỏ lẻ. Axit có tính chất tẩy mạnh, vậy nên vài năm trước được nhiều người sử dụng để xoá nốt ruồi, tàn nhang và các hình xăm. Nhưng điều quan trọng ở đây, axit là 1 chất có tính nguy hiểm cao, nếu như không cẩn thận sử dụng trên da, rất dễ khiến da bỏng rát, đau đớn thậm chính gây ra vết thương hở, nhiễm trùng và để lại sẹo.

Như vậy, rảnh giữa tốt và xấu khi sử dụng cách xoá hình xăm bằng axit rất mong manh. Axit không đơn thuần là 1 chất có thể xoá hình xăm, kẻ 2 mặt này còn có khả năng huỷ hoại làn da vô cùng lớn. Sử dụng axit để xoá hình xăm, cũng đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với những tổn thương mà nó mang lại.

Cẩn thận với phương pháp xoá hình xăm bằng axit tại nhà

Giải pháp nào cho việc xoá hình xăm an toàn.

Thay vì cách xoá hình xăm bằng axit tại nhà vô cùng độc hại, tại sao bạn không nghĩ đến những phương pháp chuyên sâu hơn. Đặc biệt là việc sử dụng laser, những thế hệ laser hiện đại lần lượt ra đời, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà vẫn an toàn trong việc điều trị các vấn đề trên làn da con người.

Laser Q Beam được phát triển từ Hàn Quốc và du nhập vào Việt Nam vài năm gần đây. Nằm trong thế hệ laser mới, Q Beam được FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu kiểm duyệt và ứng dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ.

Công nghệ Q Beam giúp khách hàng loại bỏ hoàn toàn màu mực lẫn đường nét 1 cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn mà không phân biệt kích thước, vị trí của hình xăm.

Ưu điểm lớn của laser này là điều chỉnh được tần số bước sóng phù hợp với làn da. Bước sóng phù hợp sẽ bắn vỡ cấu trúc của mực, không quá nóng gây ra hiện tượng bỏng rát hoặc quá nhẹ sẽ không có tác dụng gì với mực xăm.

Laser Q Beam sau khi phá vỡ cấu trúc của hạt mực, sẽ giúp hạt mực được bài tiết ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên, không gây nguy hiểm trên da. Đối với những hình xăm có kích thước lớn, bác sĩ sẽ chia nhỏ lần xoá để đạt hiệu quả tối đa nhất cho khách hàng. Đây chính là 1 trong những giải pháp an toàn hiện nay cho nhu cầu xoá xăm của chúng ta.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *