Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có thực sự không để lại sẹo?

Tâm lý của chị em phụ nữ trước khi đi phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 chảy xệ thường rất lo lắng. Và điều khiến nhiều chị em sợ nhất đó là nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không. Nếu chị em vẫn còn đang lo lắng về vấn đề này thì bài viết dưới đây sẽ phần nào gạt bỏ đi hết nỗi lo lắng mà nhiều người đang bận tâm.

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không là nỗi lo chung của nhiều chị em

Tư vấn giải đáp vấn đề : Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không
Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không là nỗi lo chung của nhiều chị em.

Bất cứ chị em phụ nữ nào cũng có nhu cầu làm đẹp riêng của mình. Chẳng ai mong muốn mình sau khi điều trị thẩm mỹ lại trông khó nhìn hơn. Có lẽ vì thế mà trong suốt quá trình chọn lựa thẩm mỹ, ngoài tiêu chuẩn đẹp – an toàn – chất lượng  khách hàng còn thêm một tiêu chí nữa là không xuất hiện sẹo xấu.

Tư vấn giải đáp: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không 1

Các vết sẹo xấu làm cho vòng 1 của bạn sẽ kém quyến rũ hơn
Sẹo xấu là những tác nhân vô hình làm cho toàn bộ ca thẩm mỹ đó không thành công. Tâm lý chị em ai cũng vậy thôi nếu xuất hiện sẹo trong bất kỳ vị trí nào trên cơ thể cũng cảm thấy tự ti và lo ngại. Thực hiện thẩm mỹ nâng ngực, ngoài nỗi sợ đau đớn, sợ sẹo xấu cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chị em thẩm mỹ.

Quá trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?

Hiện nay, phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng công nghệ nội soi 3D ra đời đã đáp ứng được rất nhiều tiêu chí quan trọng của chị em đề ra trong quá trình nâng ngực như: quá trình điều trị an toàn và thời gian duy trì được lâu dài. Và ưu điểm lớn nhất mà hầu như chị em nào cũng đều cảm thấy thích nhất đó là công nghệ này không để lại bất cứ sẹo xấu nào trên cơ thể bạn.

Tư vấn giải đáp: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không 44

Mô phỏng công nghệ nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi
Để mọi người hiểu rõ hơn chúng tôi xin phân tích thêm. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi tiến hành đưa túi độn ngực vào thông qua đường nách, mà nó lại trùng với nếp gấp trên nách với một đường mổ siêu nhỏ. Chính vì lý do này mà khi mọi người kết thúc quá trình điều trị sẽ không có bất kỳ 1 dấu vết nào xuất hiện trên vòng 1 của bạn cả.

Nếu bạn vẫn đang không hiểu tại sao đường mổ quá nhỏ thì làm sao đưa túi ngực vào bên trong được. Bởi vì phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện bằng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Dụng cụ được dùng trong ca phẫu thuật có gắn hệ thống camera siêu nhỏ với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần sau quá trình thực hiện. Chí vì lý do này, kỹ thuật này đảm bảo cho việc đưa túi ngực vào bên trong chính xác, tỉ mỉ  và cẩn thận, vừa cam kết đường mổ nhỏ và không có xuất hiện sẹo xấu.

Do đó, thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ bằng giải pháp nội soi + túi ngực Demi cao cấp ( siêu bền với độ đàn hồi cực tốt) là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng thẩm mỹ ngực. Khi kết hợp cả 2 phương pháp này sẽ mang đến dáng ngực vừa cân đối tự nhiên, vừa căng tròn ấn tượng.