Xăm môi hàn quốc công nghệ nào mới nhất để đẹp tự nhiên

Câu hỏi: Công nghệ xăm môi Hàn Quốc nào đẹp tự nhiên và an toàn?

Xin chào các bác sĩ.

Hiện tại, không biết có công nghệ phun xăm nào đẹp tự nhiên và an toàn không? Em đang muốn phun màu để che môi thâm. Môi em cực kỳ thâm, nghe nói là phun xăm môi pha lê Hàn Quốc có thể xoá thâm triệt. Em vẫn đang phân vân không biết lựa chọn kỹ thuật nào để có thể vừa đẹp lại vừa an toàn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Chân thành cảm ơn.

Hồng Tuyết, 27 tuổi, Kiên Giang.

Công nghệ xăm môi hàn quốc đẹp tự nhiên và an toàn?

Trả lời: Chào Tuyết, rất cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm thẩm mỹ trung tâm. Các bác sĩ xin trả lời câu hỏi công nghệ xăm môi Hàn Quốc nào đẹp tự nhiên và an toàn của bạn như sau.

Hiện tại, có rất nhiều kỹ thuật phun xăm môi thẩm mỹ, nhưng được đánh giá cao nhất đó chính là phun môi pha lê Hàn Quốc. Kỹ thuật này mang nhiều ưu điểm, an toàn, đẹp và phù hợp với nhiều đối tượng. Với thiết bị phun xăm siêu vi điểm, đầu kim cực nhỏ có gắn bầu mực phía trên. Các kỹ thuật viên sẽ ấn định mực ở lớp thượng bì của làn da, giúp đôi môi phủ lên màu mới đẹp rạng rỡ và hấp dẫn hơn.

Kỹ thuật phun môi pha lê Hàn Quốc có ưu điểm gì.

Công nghệ xăm môi hàn quốc đẹp tự nhiên và an toàn?

  1. Đầu kim cải tiến, chỉ tác động vào lớp thượng bì nên không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu nằm ở trung bì và hạ bì.
  2. Đầu kim siêu nhỏ còn hạn chế gây tổn thương, hoặc xâm lấn. Khi quá trình hồi phục môi nhanh hơn.
  3. Màu mực được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, an toàn và thân thiện với làn da.
  4. Phù hợp với nhiều đối tượng lẫn độ tuổi khác nhau.
  5. Kết quả được duy trì lâu dài.

Trung tâm thẩm mỹ trung tâm được chuyển giao công nghệ phun môi pha lê Hàn Quốc. Qua đó, đã thực hiện phun môi cho rất nhiều khách hàng, vừa giúp khách hàng có màu môi đẹp thời thượng, tự nhiên. Với đôi bàn tay khéo léo, các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ chỉnh sửa cho khách hàng 1 khuôn môi hài hoà, cân xứng với khuôn mặt, giải quyết những nhược điểm môi quá dày hoặc quá mỏng, cánh môi không đều…Đảm bảo cho khách hàng có 1 đôi môi đẹp nhưng tuyệt đối an toàn.

Bác sĩ vừa có những chia sẻ về câu hỏi công nghệ xăm môi Hàn Quốc nào đẹp tự nhiên và an toàn của bạn, hy vọng bạn sẽ hài lòng.

Thân ái.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *