Xoá hình xăm bằng laser hiện đại có bị đau?

Xin chào các bác sĩ.

Tôi nghe nói xoá hình xăm bằng laser khá đau và cháy thịt, không biết có đúng không? Hiện có phương pháp nào ít đau đớn và nhẹ nhàng hơn không? Tôi có 1 hình xăm ở cánh tay có kích thước lớn, nhưng vì công việc không cho phép nên cần phải xoá. Hơn nữa hình xăm đã lâu nên màu và nét đã không còn rõ nữa. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi.

Chân thành cảm ơn.

Đức Thuận, 31 tuổi, Bình Phước.

Tư vấn xoá hình xăm bằng laser có đau không - Bác sĩ thẩm mỹ

Trả lời: Chào Thuận, rất cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm thẩm mỹ trung tâm. Các bác sĩ xin trả lời câu hỏi xoá hình xăm bằng laser có đau không của bạn như sau.

Xoá hình xăm bằng laser có đau không?

Đối với các thế hệ laser cũ, thường chất lượng không tốt, chỉ với 1 mức năng lượng duy nhất, vì vậy mà rất dễ gây bỏng rát khi tác dụng trên da. Các laser này không kiểm soát được nhiệt lượng, việc để lại sẹo sau khi xoá xăm là hoàn toàn có thể. Vậy nên, nhiều người rất ngại khi áp dụng phương pháp xoá xăm bằng này

Tuy nhiên, với sự cách tân và biến đổi ngày càng lớn, cho ra đời những thế hệ laser mới với nhiều ưu điểm và mang tính an toàn ngày càng cao. Điển hình như việc xoá xăm bằng công nghệ laser Q Beam.

Công nghệ laser Q Beam.

Tư vấn xoá hình xăm bằng laser có đau không - Bác sĩ thẩm mỹ

Với xung ánh sáng cực ngắn, tác động trực tiếp vào cấu trúc của mực, phá vỡ cấu trúc của hạt mực, giúp hạt mực dễ dàng bài tiết ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên. Công nghệ Q Beam xuất phát từ đất nước Hàn Quốc, được FPI Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm duyệt. Với 2 bước sóng tiêu biểu, laser này sẽ phân tầng độ nông sâu của cấu trúc mực để bắn vỡ mà không hề gây ra những xâm lấn đối với các tế bào khoẻ mạnh và vùng da khác.

Công nghệ này đã được trung tâm thẩm mỹ trung tâm áp dụng cho rất nhiều khách hàng và xoá hình xăm hiệu quả, an toàn mà không gây đau rát hay tổn thương. Khách hàng đã vô cùng hài lòng khi xoá xăm bằng laser Q Beam tại trung tâm.

Trên đây, các bác sĩ vừa có những chia sẻ về câu hỏi xoá hình xăm bằng laser có đau không của bạn. bác sĩ vẫn chưa nhìn thấy hình xăm và kích thước ra sao nên chưa có những chia sẻ sâu hơn, hy vọng bạn sẽ sắp xếp thời gian đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ hơn.

Thân ái

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *